Nguyễn Thanh Hương chia sẻ bí quyết mạnh mẽ, dẻo dai dù ngoài 50 tuổi

Dù đã 55 tuổi nhưng cô Nguyễn Thanh Hương vẫn tích cực chơi thể thao, tập võ, vận động mạnh. Cô tiết lộ cơ thể dẻo dai cũng nhờ "bảo bối" của Đông y Sơn Cước. Đó là câu chuyện của cô Nguyễn Thanh Hương, đang sinh sống tại Hà Nội mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc.

Khi lớn tuổi, việc vận động mạnh rất dễ gây ra tổn thương. Nhưng với gia đình cô Nguyễn Thanh Hương lại khác. Gia đình cô có truyền thống võ thuật, đến nay dù ngoài 50 nhưng chồng cô cùng con trai vẫn đứng lớp để chia sẻ với mọi người. Cô bảo rằng, "Đây là đam mê cũng là công việc của gia đình, không thể bỏ được". 

Việc vận động mạnh và thường xuyên đôi lúc cũng xảy ra chấn thương đối với vợ chồng cô. Có thời gian cô và chồng buộc phải nghỉ dạy do chấn thương mãi không hết dù dùng qua nhiều loại thuốc chữa trị khác nhau. Khi tìm hiểu về những sản phẩm chữa trị mới, cô tình cờ biết đến chị Jessica Thanh - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước với thương hiệu Đông y Sơn Cước, nổi tiếng về nhóm sản phẩm điều trị xương khớp, đau nhức, lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng gan thận, hồi phục sức khoẻ… Được chia sẻ về sản phẩm một cách chân tình, cô Hương mua về để gia đình trải nghiệm. Kết quả khiến cô khá bất ngờ khi chỉ sau một thời gian ngắn giảm hẳn chứng đau nhức do chấn thương, vận động mạnh gây ra. Bên cạnh đó, cô trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của Đông y Sơn Cước như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước để có cái nhìn khách quan trước khi đi đến một quyết định quan trọng. 

Trước khi nghỉ ở nhà kinh doanh hàng ăn, cô từng là một cán bộ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Do vậy mà cô dùng những kiến thức của mình, y đức nghề nghiệp và trải nghiệm bản thân để giới thiệu sản phẩm đến với người dùng. Cô Thanh Hương cho biết "Một sản phẩm tốt như vậy, nếu không đến được tay những người cần quả thật là một sự thiếu xót". Chính vì thế, cô quyết định trở thành Tổng đại lý của Đông y Sơn Cước. Với cách chia sẻ giản dị, chân thực, cô Nguyễn Thanh Hương đã và đang lan toả những giá trị tốt đẹp của sản phẩm Đông y Sơn Cước đến với người dân. 

Doanh nhân Đoan Nguyễn - Chủ tịch Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Sơn Cước

Với các bài thuốc cổ truyền được lưu giữ, sưu tầm từ các vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là từ chính những thảo dược sẵn có tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Đông y Sơn Cước đã cho ra đời những sản phẩm như Đệ Nhất Khớp, Đệ Nhất Xoang, Đệ Nhất Gout, Đệ Nhất Dạ dày… và các sản phẩm bổ trợ khác như Mộc Sơn trà, Ngâm chân Sơn Cước, Son Sơn cước. Mỗi sản phẩm mang một đặc tính riêng nhưng đều làm từ thảo dược, lành tính, an toàn và đặc biệt là mang lại những hiệu quả như mong muốn cho người sử dụng.

PV