Hé lộ nhóm Idol Model đại diện Thương hiệu Model Cosmetics

Vừa mới đây, Công ty TNHH Model Cosmetics đã công bố hình ảnh nhóm mẫu nữ đại sứ cho thương hiệu Model Cosmetics. Được biết, đây là gương mặt ấn tượng và có sức ảnh hưởng đến giới trẻ ở Bến Tre.

Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thái Cẩm Tiên, Nguyễn Thị Huyền Trân là 3 gương mặt xuất sắc nhất, vượt qua 300 ứng viên để trở thành nhóm mẫu nữ đại sứ cho thương hiệu Model Cosmetics tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Group Idol Cosmetics là dự án được đào tạo và xây dựng hình ảnh được Công ty TNHH Model Cosmetics triển khai trong năm 2018 nhằm tìm kiếm nhóm mẫu nữ có tiềm năng và huấn luyện để trở thành nhóm mẫu nữ thần tượng. 

Với mục tiêu phát huy những tiềm năng nghệ thuật, tạo sân chơi mới lạ cho các bạn tuổi teen, đào tạo các bạn trở thành nhóm mẫu nữ thần tượng, việc tham gia vào dự án Group Idol Model, các idol có cơ hội trở thành nhóm mẫu đại diện cho Thương hiệu Model Cosmetics, được sở hữu voucher trị giá 20 triệu/ năm, xây dựng thương hiệu cá nhân từ các chuyên gia, huấn luyện viên và đội ngũ truyền thông, được trở thành nhóm mẫu nữ thần tượng và tăng nguồn thu nhập thông qua hoạt động kinh doanh. 

Cao Hùng Thuận - Nhà sáng lập và điều hành Model Cosmetics chia sẻ "Thật sự tôi muốn xây dựng thương hiệu đẳng cấp, đem những sản phẩm từ mỹ phẩm đến thời trang uy tín và chất lượng đến cho giới trẻ. Đồng thời tạo sân chơi cho các bạn trẻ để trở thành model, diễn viên, đem showbiz đến gần hơn với các bạn, để các bạn thỏa sức đam mê được làm người nổi tiếng. Bên cạnh đó, các bạn cũng kiếm thêm thu nhập từ việc phân phối sản phẩm công ty". 

Hiện tại, Model Cosmetics đang sở hữu dòng sản phẩm sữa rửa mặt Model Cleaning Milk đang làm mưa làm gió tại thị trường Bến Tre nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Và Lâm Thanh Nhã là gương mặt đại sứ thương hiệu của sản phẩm này hứa hẹn sự thành công của Model Cosmetics. Đây chính là bước đầu tiên của thương hiệu Model Cosmetics. 

Bước tiến tiếp theo của Model Cosmetics chính là việc ra mắt nhóm model nữ đầu tiên sẽ đại diện thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 tới đây và cũng sẽ cho ra mắt nhóm Idol Model đại diện thương hiệu tại Bến Tre trong thời gian tới. Và bây giờ cùng nhìn ngắm 3 gương mặt đầu tiên của dự án Group Idol Model nhé!

Nguyễn Thái Cẩm Tiên năm nay 18 tuổi, hiện đang chuẩn bị là sinh viên năm nhất Trường Đại học HUTECH. Cẩm Tiên thích đi du lịch, nghe nhạc và đi phượt cùng bạn bè. Tham gia dự án của Model Cosmestics, Cẩm Tiên muốn thử sức mình trong lĩnh vực mới và kiếm thêm tí thu nhập cho bản thân. 

Nguyễn Thi Huyền Trân năm nay 18 tuổi, bạn chuẩn bị trở thành sinh viên của trường Đại học Văn Lang. Huyền Trân thích đi du lịch và trải nghiệm thực tế, đam mê diễn xuất. Chính vì thế, tham gia vào dự án của Model Cosmetics với hi vọng thay đổi bản thân và thử sức trong lĩnh vực mới mẻ nhằm kiếm thêm thu nhập giúp đỡ việc học. 

Trần Thị Thùy Trang đang chuẩn bị hành trang để trở thành tân sinh viên của Saigontourist. Thuỳ Trang thích nghệ thuật, đam mê nhảy và shopping. Tham gia vào dự án Model Cosmetics, Thuỳ Trang muốn tìm hiểu thêm nhiều về những ngành khác và có thêm thu nhập.  

Photo: Trương Nhật Huỳnh