Lâm Thanh Nhã trở thành đại sứ thương hiệu Model Cosmetics

Bắt đầu xây dựng ước mơ bằng hai tay trắng, vừa đi học vừa đi làm để trang trải cuộc sống, Lâm Thanh Nhã chính là chàng trai giàu nghị lực. Như một sự đền đáp xứng đáng, Lâm Thanh Nhã trở thành đại sứ thương hiệu cho Model Cosmetics. 

Với ước mơ được làm việc trong một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế và tình yêu mãnh liệt đối với nghệ thuật, Lâm Thanh Nhã - Chàng trai Tốt nghiệp Học viện Bưu chính viễn thông ngành điện tử truyền thông rẽ ngang trở thành người mẫu, diễn viên tự do và nhân viên khách sạn xuất sắc. 

Chỉ từ 2 bàn tay trắng nhưng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Lâm Thanh Nhã đã sở hữu những thành tích đáng nể và gặt hái được những mục tiêu mà mình đề ra, trở thành gương mặt bạn trẻ thành công. 

Lâm Thanh Nhã cho biết, anh đề cao các kĩ năng sống, khả năng thich nghi, học hỏi nhanh và cho rằng đây là các điều kiện thành công, bởi cuộc sống đầy những biến động khó lường đi cùng với các nốt trầm bổng khác nhau, yếu tố thành công không chỉ bó hẹp trong những giới hạn thông thường và mà còn ở hành trình dấn thân vào đời.

Không bao giờ ngừng học hỏi, không bao giờ từ bỏ và luôn tận hưởng từng giây phút trong chuyến hành trình của đời mình. Lâm Thanh Nhã đã sống hết mình từng giây phút và không ngừng phát triển đam mê, kết giao với những người bạn cùng chí hướng, những bạn trẻ tiến bộ, để cùng nhau phát triển và cống hiến.

Hành trình đến với thành công của anh không hề đơn giản với một chàng trai bắt đầu từ con số không, không có hậu phương vững chắc mà tất cả chỉ có khát khao cháy bỏng và niềm đam mê. Lâm Thanh Nhã có xuất phát điểm kém may mắn hơn so với bạn bè đồng trang lứa khi lên lớp 7 đã phải bước ra thế giới bên ngoài, bán vé số để trang trải cuộc sống, chính thức lập nghiệp khi vừa kết thúc cấp 3 và lên Sài Gòn với đôi bàn tay trắng. 

Cùng thời gian bước vào Đại học, Lâm Thanh Nhã cũng đã tìm đến Sofitel Sai Gon Plaza, một trong những khách sạn resort 5 sao quốc tế và hiện nay anh là một trong những đại sứ sáng giá của công ty. Với đam mê của mình và không phí phạm thời gian rảnh rỗi, anh bắt đầu bước chân vào nghệ thuật với châm ngôn "Thời gian rảnh là thứ tồi tệ và không bao giờ để cho thời gian lãng phí như vậy được". 

Có lẽ vì thế, người ta luôn thấy một Lâm Thanh Nhã năng động, nhiệt huyết, tích cực trong công việc. Cũng vừa mới đây, Lâm Thanh Nhã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Công ty TNHH Model Cosmetics, được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân trẻ - Người mẫu Cao Hùng Thuận. 

Model Cosmetics sở hữu dòng sản phẩm sữa rửa mặt Model Cleaning Milk đang làm mưa làm gió tại thị trường Bến Tre nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Và việc Lâm Thanh Nhã trở thành đại sứ thương hiệu của sản phẩm này hứa hẹn sự thành công của Model Cosmetics. 

Model Cleaning Milk là sữa rửa mặt vừa tẩy trang hiệu quả lại vừa chăm sóc da mặt, không làm tổn thương đến bề mặt da. Ông chủ của Model Cosmetics - Cao Hùng Thuận cũng muốn chia sẻ bí kíp chăm sóc da của mình đến với mọi người, đặc biệt là người mẫu, giới nghệ sĩ, vì thế anh quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm sữa rửa mặt Model Cleaning Milk với thành phần thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho da.

Tuy chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng Model Cleaning Milk đã trở thành một "cơn bão" ở giới model. Hàng loạt nghệ sĩ, hotgirl đã tin dùng sản phẩm này và trở thành những thành viên của công ty Model Comestic, được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân trẻ Cao Hùng Thuận.

Mai Lan