Vũ điệu công 'Nơi tình yêu bắt đầu' - Lan toả hạnh phúc, kiến tạo ước mơ cùng Happy Women Queen

Vũ điệu công 'Nơi tình yêu bắt đầu' - Lan toả hạnh phúc, kiến tạo ước mơ cùng Happy Women Queen Vũ điệu công 'Nơi tình yêu bắt đầu' - Lan toả hạnh phúc, kiến tạo ước mơ cùng Happy Women Queen
Watch the video

Nếu ai có mặt tại sự kiện Happy Women Leader Global Award 2019 chắc hẳn sẽ không thể quên được vũ điệu múa công từ những nàng công xinh đẹp của chapter Happy Women Leader Network Queen. 

Happy Women Leader Network Queen khiến cả hội trường của Happy Women Leader Global Award 2019 đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Người xem cứ ngỡ rằng đây là tiết mục của những vũ công chuyên nghiệp. Nhưng không, đó là những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi của Happy Women Queen. Dù các chị bận rộn với rất nhiều việc nhưng đã dành thời gian để cùng nhau tập luyện vũ điệu công vô cùng xinh đẹp. Vẻ đẹp từ sức mạnh tập thể mang lại đã chinh phục được dàn ban giám khảo khó tính và giúp Queen mang về giải đặc biệt. 

Tiết mục vũ điệu công lấy cảm hứng từ câu chuyện "Trong một khu rừng xa xôi có hai nàng công sống cô đơn và buồn tẻ. Ngày qua ngày họ chỉ biết nhảy múa với nhau khiến những vũ điệu dần trở nên nhàn chán và nhuốm màu u ám. Và cứ như thế, như thế hai nàng thu mình lại, rũ bỏ cả bộ lông tuyệt đẹp vốn là niềm tự hào của họ nhà công mà đắm chìm vào giấc ngủ, giấc ngủ của sự tuyệt vọng chưa biết khi nào tỉnh lại. Nhưng một ngày kia, khu rừng của họ bỗng có những âm thanh tươi mới khiến hai nàng công tỉnh giấc. Và đó là câu chuyện của chúng tôi - Happy Women Queen với thông điệp “Lan toả hạnh phúc, kiến tạo ước mơ” để cảm ơn nhà sáng lập mạng lưới - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, cảm ơn Happy Women Leader Network, nơi tình yêu bắt đầu". 

Là 1 trong số 23 chapter của mạng lưới Happy Women Leader Network Global, Happy Women Leader Network Queen tiêu biểu cho những hoạt động nổi trội nhằm giúp các thành viên tỏa sáng, thành công và hạnh phúc hơn.

Happy Women Leader Network Queen được sáng lập và điều hành bởi Chủ tịch Vũ Hồng Nhung, chị đồng thời là Phó chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Global. Bên cạnh đó chị còn đảm nhiệm vai trò CEO Vị Phố – một thương hiệu khá nổi cả trong và ngoài nước. Thành viên của Ban điều hành còn có Phó chủ tịch Vũ Minh Huyền – CEO Max Istore kiêm CEO Công ty TNHH Quản lý và điều hành Max Group Việt Nam; Phó chủ tịch Hoàng Hải Yến – Makeup Artist có tiếng tăm trong ngành; Phó chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Hà – Chủ thương hiệu Sữa mẹ Sóc; Phó chủ tịch Phạm Thị Thanh – Giám đốc Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao; và Phó chủ tịch Nguyễn Hoài – CEO Công ty TNHH Nương Bắc.

Dù ở trong bất cứ vai trò nào, các nữ doanh nhân cũng tỏa sáng đúng như tên goi “Queen” của mình. Ở các chị tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực với sự say mê theo đuổi con đường mình đã chọn, sự hy sinh hết mình để đạt được những thành tựu lớn lao. Chính những cảm hứng tốt đẹp đó đã lan tỏa rộng rãi và sâu sắc đến các thành viên Happy Women Leader Network Queen. Các chị em chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau nhiệt tình để cùng nhau đạt được thành công và hạnh phúc.

Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng khơi dậy cảm hứng cho những tiết mục dự thi Happy Women Leader Global Award 2019 

Lê Linh