Trà Ngọc Hằng làm giám khảo Miss Vegan chia sẻ về lối sống chay trường

Đã qua một lần sinh nở nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn duy trì được vóc dáng bốc lửa, "vòng nào ra vòng nấy". Ca sĩ sinh năm 1990 còn đùa vui rằng "6 múi em chưa có nhưng 4 múi em đủ xài". Chia sẻ với báo chí, Trà Ngọc Hằng cho biết hiện cô nặng 56 kg, số đo 3 vòng là 90 - 58 - 94 cm nhờ ăn chay.

Tuy nhiên, người đẹp 9X cho biết hiện cô ăn chay trường nên ngược lại với việc ăn kiêng, cô tiêu thụ rất nhiều thực phẩm trong ngày để có đủ sức làm việc, chăm con. Bà mẹ một con tiết lộ thực đơn trong ngày: "Hằng ăn chay trường nên ăn phải ăn nhiều mới có đủ sức khỏe. Bữa sáng của Hằng thường là bún và một ly cà phê sữa. Trưa ăn cơm canh rau, các món chay. Tối có ngày ăn lẩu, có ngày ăn bún. Hằng chỉ ít ăn cơm thôi, đa phần thay bằng bún, rau. Tuy nhiên cũng không thể thiếu cơm, chỉ là không ăn quá nhiều thôi. Hàng ngày Hằng đều uống nước cam và bổ sung thêm các loại vitamin để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da". Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng duy trì việc sinh hoạt điều độ, tuân thủ thời gian ngủ nghỉ khoa học vừa để làm gương cho con gái đầu lòng, vừa nhằm giữ gìn sức khỏe, vóc dáng cho bản thân. Cô chia sẻ mình rất vui khi được nhận lời mời làm giám khảo Miss Vegan. Cô mong với kiến thức trường chay của mình có thể giúp truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. 

Trà Ngọc Hằng và con gái

Miss Vegan lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, là sân chơi cho tất cả mọi người với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường và thuần chay.

Với mục đích tạo ra sân chơi cho tất cả mọi người với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường và thuần chay, Công ty TNHH Giải trí Mc Film, Truyền thông giải trí ECM Entertaiment muốn tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho nét đẹp ấy, nhằm quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam. Đồng thời qua đó, chương trình muốn tuyên truyền lợi ích của việc ăn chay, khuyến khích giới trẻ biết trân trọng, giữ gìn và lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp – Ăn chay bảo vệ động vật – Ăn chay bảo vệ môi trường” đến với toàn xã hội.

Chương trình Miss Vegan được tổ chức với hình thức Truyền hình thực tế, với 5 tập, mỗi tập là những vòng thi, nội dung khác nhau. Chương trình cũng thu hút những gương mặt nổi tiếng ở hàng ghế giám khảo như Trà Ngọc Hằng…

Tập 1: Tại vòng sơ loại của cuộc thi, các thi sinh sẽ trải qua vòng casting online thông qua các hồ sơ gửi về cho BTC. BTC sẽ chọn ra các thí sinh có tố chất phù hợp với yêu cầu của chương trình để tham gia vòng casting trực tiếp. Tại vòng sơ loại trực tiếp các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn catwalk cùng tài năng của mình và trả lời các câu hỏi ứng xử từ phía BTC. BTC sẽ chọn ra 28 thí sinh xuất sắc, chia thành 4 đội ở cuối tập 1.

Tập 2 – Bứt phá: Bốn đội đã được chia ở tập 1 sẽ trình diễn các tiết mục được dàn dựng hoành tráng như ca hát, nhảy múa,… BGK sẽ chấm điểm theo từng đội và điểm cá nhân cho từng thí sinh. 4 thí sinh có số điểm thấp nhất ở vòng này sẽ bị loại. Các thí sinh của đội điểm cao nhất sẽ có được quyền ưu tiên trong tập tiếp theo.
Tập 3 – Hoa khai: Các thí sinh quay TVC tương tác với sản phẩm đến từ Nhà tài trợ của chương trình. BGK và Đại diện Nhà tài trợ sẽ đánh giá và chấm điểm theo từng đội và điểm cá nhân cho từng thí sinh. 4 thí sinh có số điểm thấp nhất ở vòng này sẽ bị loại. Các thí sinh của đội điểm cao nhất sẽ có được quyền ưu tiên trong tập tiếp theo. Thí sinh có số điểm cao nhất sẽ trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu của Nhà tài trợ.

Tập 4 – Vòng bán kết: Top 20 thí sinh sẽ lần lượt trình diễn các BST áo dài và Việt phục. BTC sẽ chấm điểm và chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất nhưng chưa công bố kết quả.

Tập 5 – Gala tôn vinh (Đêm chung kết): Tổ chức bữa tiệc thuần chay quy tụ các thí sinh và khách mời nổi tiếng. Sau đó, các thí sinh tham gia thể hiện tài năng ca hát của mình. BTC tổ chức đấu giá pháp phục nhằm gây quỹ từ thiện BTC công bố danh sách thí sinh đoạt giải.

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 Hoa Khôi, 2 Á khôi cùng các giải phụ. Chương trình Miss Vegan với format mới lạ, được đầu tư bài bản, hứa hẹn là một sân chơi mới đầy ý nghĩa cho những bạn trẻ hướng đến lối sống nhẹ nhàng, thanh tịnh.

PV