Combo Body Queenie - Lụa gây sốt với chất lượng và mức giá hợp lý

Khi nhắc đến thương hiệu Queenie-Skin, chắc chắn không còn xa lạ trong thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay. Suốt chặng đường 2 năm hình thành và hoạt động, Queenie-Skin đã dồn hết tâm huyết để cho ra đời gần 30 sản phẩm phục vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ toàn diện về mọi mặt. Tâm điểm đáng để nói đến chính tại thời điểm này.

Ngày 1/10/2018 vừa qua, công ty đã tung ra bộ đôi sản phẩm mang tên cực độc “Body Lụa” vừa mềm mại vừa mảnh mai. Tuy mới ra đời chưa được bao lâu nhưng đứa con tinh thần này đã tạo nên một cơn sốt cực kì lớn, thu hút biết bao sự quan tâm và mong đợi từ phái đẹp.

Vậy, do đâu mà Body Lụa lại “hot” và được đón nhận nhiệt tình đến thế?

  1. Bởi thương hiệu uy tín đáng tin cậy

Với thị trường và hệ thống kinh doanh của công ty mở rộng trên toàn quốc, sản phẩm đa dạng, đạt nhiều giải thưởng, cúp, bằng khen vinh danh danh giá. Đã tạo dựng được lòng tin và sự ưu ái của khách hàng suốt thời gian qua.

  1. Áp dụng máy móc, kỹ thuật công nghệ cao, quy mô lớn, quy trình khép kín, hiện đại

Việc bỏ vốn đầu tư nghiên cứu tìm hiểu, kèm theo các khoá học thu nạp kiến thức từ các nước phát triển về mỹ phẩm như: Nhật Bản, Hàn Quốc hay thậm chí là áp dụng công nghệ chuẩn châu Âu, chuẩn quốc tế mà CEO Queenie-Skin đích thân trau dồi và áp dụng cho công ty của mình để cho ra hàng loạt sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

  1. Body Lụa là phân khúc mới, tiềm năng

Hiểu rõ được tính cách, tâm lý đặc thù, khí hậu cũng như nhu cầu làm đẹp của phụ nữ nói chung và chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng, trong suốt quá trình nghiên cứu ấp ủ thì ngày 1/10 vừa qua tổng công ty đã cho ra đời “bộ đôi chiến binh” Body Lụa và Ủ trắng Lụa. Giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu sử dụng, nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc và chiết xuất 100% từ thiên nhiên!

  1. Sản phẩm chất lượng, chứng nhận đầy đủ

“Hai chiến binh” mới này tạo lên được cơn sốt Queenie - Lụa cũng là điều dễ hiểu bởi chính công ty đã tạo dựng được nền tảng đáng tin cậy mang lại hiệu quả và giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng. Giống như các sản phẩm hiện tại của công ty, Queenie - Lụa cũng có đầy đủ giấy công bố của bộ y tế, cả giấy đăng kí quyền Sở hữu trí tuệ cho thương hiệu.

Chính những lý do trên tạo nên cơn sốt và sự đón nhận tích cực từ phái đẹp giành cho Queenie – Lụa. Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh và tập trung vào phân khúc mỹ phẩm thiên nhiên – đẹp thôi chưa đủ, phải sạch và hiệu quả, chất lượng cao để xứng đáng với sự tin yêu, tín nghiệm của người tiêu dùng, Queenie khẳng định sẽ ngày một vươn xa và phát triển hơn nữa.

Huỳnh Linh