An Ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 tham gia Bảo hiểm Nghề Nghiệp và Dân sự công cộng

An Ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 tham gia Bảo hiểm Nghề Nghiệp và Dân sự công cộng

An ninh Chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 nhận định, mua Bảo hiểm Nghề Nghiệp và Dân sự công cộng là một quyết định quan trọng giúp công ty bảo vệ tài chính, tăng cường uy tín đối với khách hàng và sự an tâm cho nhân viên. 

Để các mục tiêu bảo vệ được đảm bảo rằng khi những thiệt hại về người và tài sản do rủi ro trong nghề nghiệp bảo vệ gây ra, đã có một công ty bảo hiểm uy tín, đủ tiềm lực tài chính đứng ra lo liệu và gánh vác toàn bộ rủi ro của nghề nghiệp bảo vệ gây ra thì Công ty An ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 đã tham gia bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bảo vệ và bảo hiểm công cộng ngay từ khi bắt đầu đảm nhiệm công việc bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ.

Công ty An ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 có giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT do Công an TP.HCM cấp và hoạt động dưới sự cho phép của pháp luật theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp. Công ty đã mua Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp 11.500.000.000 VND và bảo hiểm dân sự  11.500.000.000 VND tại Công ty Bảo Việt Gia Định.

Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm dân sự (trách nhiệm công cộng) cho ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là loại bảo hiểm giúp bảo vệ tài chính của công ty và nhân viên bảo vệ khỏi những rủi ro tiềm ẩn trong công việc.

Mục đích tiêu chí của An ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 là đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đáp ứng kịp thời với mọi nhu cầu của quý khách, coi trọng nội quy – quy trình nơi làm việc và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất. Đáp ứng mọi loại hình dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn, Cao ốc văn phòng…

CÔNG TY AN NINH CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24

  • Địa chỉ: 41 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901334478
  • Website: anninhyuki247.com
  • Email: info@annninhyuki247.com

PV