Bảo Hân Sa Đéc chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Noni Dekatox

Bảo Hân Sa Đéc chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Noni Dekatox

Vào ngày 18/12/2022, TNK Pharma Natural cùng Công ty TNHH TM Bảo Hân Sa Đéc khai trương Nhà phân phối độc quyền Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox tại thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.

Đây là nhà phân phối (NPP) độc quyền thứ 6 của TNK Pharma Natural bên cạnh hơn 30 đại lý khác trên toàn quốc.

noni-sadec-7

Doanh nhân Đinh Quang Khánh – Nhà sáng lập thương hiệu TNK Pharma Natural ký kết hợp tác với nhà phân phối độc quyền lại Sa Đéc: Doanh Nhân Võ Thị Điều – Giám Đốc Công ty TNHH TM Bảo Hân Sa Đéc

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, việc khai trương NPP lần này có ý nghĩa rất quan trọng, đặt dấu mốc mới trên chặng đường không ngừng phát triển mạng lưới hệ thống phân phối của TNK Pharma Natural, trước mắt là các tỉnh miền Tây, sau đó là toàn quốc và cuối cùng là khát vọng vươn tầm quốc tế.

noni-sadec-8

TNK Pharma Natural do ông Đinh Quang Khánh cùng cộng sự sáng lập là thương hiệu sản xuất – cung cấp các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thuần Việt.

Xuất phát từ niềm khát khao tạo nên dòng sản phẩm 100% từ Việt Nam, TNK Pharma Natural không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, chắt lọc các nguyên liệu là thảo dược quý hiếm của người Việt, để tạo nên công thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

noni-sadec-3

CEO Như Mai (Fairy Spa Sa Đéc) trở thành đại lý Noni Dekatox 

Bên cạnh đó, TNK Pharma Natural cũng song song kết hợp cùng Nhà máy gia công Dược phẩm – đơn vị tiên phong trong gia công sản xuất thực phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP do Cục quản lý Dược cấp. Từ đó, các sản phẩm được tạo nên bởi dây chuyền sản xuất quy mô lớn với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn.

noni-sadec-5

Nghệ Nhân Đổng Huệ Hương ký đại lý cùng NPP Bảo Hân Sa Đéc

noni-sadec-4

Doanh nhân Thanh Bình ký kết cùng Doanh nhân Võ Thị Điều

Sản phẩm đầu tiên mà TNK Pharma Natural nghiên cứu thành công và cho ra mắt thị trường chính là Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox.

Thành phần chính của sản phẩm từ tinh chất Trái Nhàu kết hợp cùng nấm Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng và các loại vitamin, dưỡng chất cần thiết khác. Sản phẩm có khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu, bồi bổ và tăng sức đề kháng toàn diện, chống oxy hóa mạnh mẽ, đào thải độc tố, hỗ trợ tái tạo năng lượng, làm đẹp da và giữ dáng.

noni-sadec-1

Phát biểu tại sự kiện, ông Đinh Quang Khánh cho biết: “Mặc dù người Việt còn có xu hướng ưa chuộng hàng ngoại nhập nhưng bản thân tôi nhìn thấy những giá trị rất Việt Nam trong ngành dược phẩm. Đó chính là nguồn dược liệu quý dồi dào mà ngay cả nước bạn cũng nhập về sản xuất. Bên cạnh đó, chúng ta có nguồn nhân công lớn, không thiếu những nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất. Vậy sao không sản xuất các sản phẩm thuần Việt để phục vụ cho người Việt, đồng thời giới thiệu và quảng bá cho bạn bè thế giới? Với niềm tin và sứ mệnh đó, Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox ra đời. Đây là sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi đã nghiên cứu thành công và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe do người Việt sản xuất phục vụ cho chính người Việt chúng ta.”

Hệ giá trị và định hướng mà TNK Pharma Natural theo đuổi cũng là lý do Công ty TNHH TM Bảo Hân Sa Đéc với 30 năm uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm tiêu dùng lựa chọn trở thành NPP độc quyền tại Đồng Tháp.

noni-sadec-9

Doanh Nhân Võ Thị Điều – Giám Đốc Công ty TNHH TM Bảo Hân Sa Đéc phát biểu tại sự kiện: “Sản phẩm Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox với nguyên liệu từ thảo dược Việt Nam như Khánh chia sẻ làm tôi có thêm niềm tin và động lực để phát triển những sản phẩm thuần Việt trên thị trường. Hơn hết chính là giá trị mà sản phẩm mang đến không chỉ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả và chất lượng cho cộng đồng mà còn chắt lọc tinh túy từ thảo dược tạo nên các sản phẩm thuần Việt. Tôi quyết định bắt tay hợp tác và mong muốn sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ và lan tỏa rộng rãi hơn.”

noni-sadec-2

Đến thời điểm hiện tại Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox của TNK Pharma Natural đã được phân phối độc quyền tại Nam Định, Thái Bình, Hà Đông, Gò Công Tây Tiền Giang, Đà Lạt và lần này là Sa Đéc Đồng Tháp cùng hơn 30 đại lý trong cả nước.

Trong thời gian tới, TNK Pharma Natural sẽ đẩy mạnh hơn nữa để mở rộng mạng lưới phân phối, giúp mang sản phẩm thuần Việt đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc.

noni-sadec-11

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANH PHARMA

– Trụ sở chính: CC12 Trường Sơn Phường 15 Quận 10 TP Hồ Chí Minh

– VP Đại Diện: 62 Bà Hom Phường 13 Quận 6 TP Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900 5068

– Website: https://tnkpharmanatural.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/tnkpharmanatural