Hội Bất Động Sản Bảo Lộc bùng nổ cảm xúc tại Year End Party 2022

Hội Bất Động Sản Bảo Lộc bùng nổ cảm xúc tại Year End Party 2022

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân mới, trưa ngày 11.01.2021 Tại TP Bảo Lộc, Hội Bất Động Sản Bảo Lộc đã tổ chức buổi tiệc tất niên với chủ đề “Đoàn Kết – Nhiệt Huyết – Cùng Phát Triển” để tổng kết chặng đường vừa qua cũng như bắt đầu một kỷ nguyên mới, hướng đến nhiều mục tiêu và thành công hơn nữa cho những người kinh doanh BĐS Bảo Lộc. 

bds-baoloc-17

bds-baoloc-16

Ban điều hành Hội BĐS Bảo Lộc nâng ly chúc mừng

Năm 2022 là một cột mốc quan trọng với tình hình kinh tế khó khăn dẫn đến thị trường BĐS trong nước nói chung và Bảo Lộc nói riêng cũng gặp không ít trở ngại. Dù chỉ kết nối không lâu, nhưng bằng những định hướng, những sáng tạo của Ban Điều Hành và toàn thể những người kinh doanh trong hội đã hỗ trợ nhau và tạo nên những thành tựu nhất định.

bds-baoloc-14

bds-baoloc-15

Ông Tiến Khoa Huỳnh – GĐ Công ty Truyền Thông KT Promotions – GĐ Media Công ty Quỹ Đất Lớn cùng Chủ Thương Hiệu Vua Sầu Dầm – Bảo Lộc

Buổi tất niên cũng là để các thành viên trong ngành BDS được vui chơi, giao lưu, kết nối thắt chặt tình anh em bạn bè thân hữu trong lĩnh vực BĐS khắp nơi. Đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có tích xuất sắc trong một năm qua.

bds-baoloc-12

bds-baoloc-13

Các chủ doanh nghiệp kinh doanh suất xắc phấn khởi bên nhau

Vậy là “Year End Party 2022” Hội BDS Bảo Lộc đã khép lại với những cung bậc cảm xúc bùng nổ kèm theo sự tiếc nuối và ngậm ngùi. Một kết thúc có hậu của sự đoàn kết mà ở đó, tất cả nhân vật kiêm luôn Nhà đạo diễn, biên kịch; họ kiêm luôn quay phim, âm thanh, ánh sáng, lời thoại. Tất cả đã vô cùng “Xuất sắc”. Có những khoảnh khắc lưu luyến bịn rịn bên nhau, có giây phút bùng nổ cháy hết mình như thể họ là những vũ công xuất chúng, những ca sĩ chuyên nghiệp; có phút giây họ cười không cầm được nước mắt không hơn không kém như một đứa trẻ thơ; và rồi tất cả vỡ òa trong niềm hân hoan chiến thắng – “Chiến thắng chính bản thân mình”.

bds-baoloc-11

Ms. Đôn Thị Mỹ Trinh – BĐS Bảo Lộc House và đối tác

bds-baoloc-9

bds-baoloc-3

bds-baoloc-5

Các “nữ tướng” kinh doanh xuất sắc ngành BĐS Bảo Lộc rực rỡ trong ngày hội

Phát biểu trong chương trình ông Phùng Quốc Hùng – Trưởng BTC và Ông Chu Tự Anh – Thương hiệu Vua sầu dầm tại Bảo Lộc – thành viên BTC đã gửi lời Cảm ơn chân thành đến toàn thể anh Chị Em khắp nơi đã tạo nên một ngày thật cảm xúc và ý nghĩa.

bds-baoloc-8

Ông Phùng Quốc Hùng – Trưởng BTC

Nhân dịp năm mới, chúc “đại gia đình” Hội BĐS Bảo Lộc một năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết – nhiệt huyết – cùng phát triển.

bds-baoloc-7

Ông Chu Tự Anh và đối tác Trần Duy Khang

bds-baoloc-1

bds-baoloc-2

bds-baoloc-4

bds-baoloc-b6

PV