Thực dưỡng Khai Minh – Hành trình 10 năm sẻ chia đồng hành THỰC DƯỠNG KHAI MINH

Thực dưỡng Khai Minh – Hành trình 10 năm sẻ chia đồng hành

Vào ngày 4/8/2022 vừa qua, Thực dưỡng Khai Minh đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi của một tập thể chân thành – sẻ chia đồng hành với sứ mệnh mong muốn mọi người ăn theo thực dưỡng để có được sức khỏe tốt và hạnh phúc viên mãn.

Về tầm nhìn: Thực dưỡng Khai Minh đang xây dựng và hoàn thiện hơn mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp thực phẩm dưỡng sinh và các khóa học thực dưỡng chất lượng cao cho mọi người.

Giá trị cốt lõi – văn hóa doanh nghiệp của Thực dưỡng Khai Minh chính là lòng tri ân, yêu thương, thấu hiểu nhân quả và bảo vệ môi trường.

Hành trang khởi nghiệp ban đầu của Thực Dưỡng Khai Minh nó không nằm trong bất kỳ quy trình nào mà đơn giản chỉ là một bếp lửa và một tình yêu chân thành.

Một bếp lửa chờn vờn sương sớm

Một bếp lửa ấp iu nồng đượm

Đông Y Sĩ Đặng Ngọc Viễn – Nhà sáng lập Thực dưỡng Khai Minh

Quán lứt Khai Minh đầu tiên được ra đời tại địa chỉ 29 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh với sự đa dạng các món ăn được chế biến từ gạo lứt để tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận và làm quen với cách ăn theo Thực Dưỡng chăm sóc tốt cho sức khỏe của chính mình. Sau đó cửa hàng được chuyển về địa chỉ 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TPHCM với không gian rộng rãi và thoáng mát hơn, mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt hơn và trang trọng hơn.

Tiếp nối sự thành công, không lâu sau đó chi nhánh thứ hai ra đời tại địa chỉ 157 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh. Chi nhánh thứ 3 tại địa chỉ 300 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình. Chi nhánh thứ 4 ở Phú Yên tại địa chỉ 83A Võ Thị Sáu, Phường Phú Đông, Thành Phố Tuy Hòa và chi nhánh thứ 5 tại địa chỉ 123 Đường số 3, Phường Phước Bình, Thành Phố Thủ Đức.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các sản phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ đảm bảo sức khỏe. Thực Dưỡng Khai Minh đã và đang hết sức cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm được chế biến từ gạo lứt để mọi người được tiếp cận dễ dàng và thuận tiện nhất, thay đổi định kiến ăn Thực Dưỡng chỉ có “gạo lứt muối mè”.

Đào tạo nhân sự kế thừa luôn là tiêu chí hàng đầu của Khai Minh. Thực dưỡng Khai Minh thường xuyên mở các lớp huấn luyện đào tạo nhân viên để nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe, phát triển bản thân để phục vụ khách hành được tốt hơn, hiệu quả hơn. Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là niềm vui và động lực để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Hằng năm, Thực Dưỡng Khai Minh luôn tổ chức lễ tưởng niệm ngày mất của tiên sinh Oshawa với nhiều hoạt động ý nghĩa để ôn lại cho thế hệ tiếp nối hiểu rõ những đóng góp to lớn cho đời của Ngài và hiểu đúng Thực Dưỡng theo tinh thần của Tiên sinh. Đây cũng là dịp để tất cả những thế hệ đã và đang áp dụng Thực Dưỡng quây quần bên nhau thể hiện lòng tri ân với ông tổ của mình và tiếp tục lan tỏa, chia sẻ những lợi ích sức khỏe cho người, cho đời trên tinh thần kế thừa và phụng sự theo đúng tuyền thống của dân tộc Việt Nam “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Song song với các hoạt động kinh doanh, Thực Dưỡng Khai Minh cũng tham gia các hoạt động cộng đồng như tham gia tuần lễ văn hóa ẩm thực chay gây quỹ phát triển bữa ăn Thực dưỡng từ thiện, nấu các suất ăn gởi cho y bác sỹ tuyến đầu trong suốt thời gian Sài Gòn bùng phát dịch bệnh. Từng phần cơm được trao đi với tất cả lòng biết ơn, tình yêu thương chân thành và chứa đựng năng năng lượng bình an và khỏe mạnh nhất.

Các khóa Thực dưỡng từ cơ bản đến nâng cao được tổ chức với học phí 0 đồng như: Sức Khỏe Vàng, Tâm Bình An, Thiền số 7 giúp cho các học viên tiếp cận được kiến thức Thực Dưỡng cơ bản, thực hành trải nghiệm trên chính bản thân mình và cải thiện của sức khỏe trong suốt thời gian tham gia khóa học. Chương trình zoom ăn đúng sống vui vào tối chủ nhật do các chuyên gia Thực Dưỡng, các bác sỹ và các chuyên gia tâm lý trị liệu chia sẻ giúp cho các học viên có thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe và zoom đọc sách Thưc dưỡng vào các tối thứ 3,5,7 giúp cho các học viên có nhiều kiến về Thực Dưỡng để xây dựng niềm tin vững chắc hơn.

Mỗi năm, Khai Minh tổ chức rất nhiều sự kiện cho đội ngũ nhân sự của mình như:

    • Tổ chức sinh nhật cho nhân viên vào mỗi tháng thể hiện sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.
    • Các chuyến du lịch vào đầu và giữa năm tạo ra sự gắn kết và hòa đồng, giúp cho mọi người được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn.
    • Tiệc tất niên vào cuối năm để mỗi nhân viên nhìn nhận lại sự phát triển, thay đổi của bản thân và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Làm hết mình nhưng chơi cũng hết sức, sống khỏe và sống vui vì biết ăn gạo lứt. Ăn gạo lứt không lo mất sức và đoàn kết ta chấp hết. Đó chính là tinh thần của team Khai Minh.

Để có được một Khai Minh vững chãi như ngày hôm nay không thể thiếu người nhóm lửa, người truyền lửa và đội ngũ giữ lửa. Xin được cám ơn người nhóm lửa đã giữ cho bếp của Khai Minh luôn nồng nàn, chan chứa thương yêu, lòng tri ân và năng lượng thiện lành. Xin được cám ơn người truyền lửa đã chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân mình và lan tỏa tinh thần Thực Dưỡng. Xin được cám ơn đồng đội giữ lửa đã giúp cho tinh thần thực dưỡng bay cao và bay xa hơn. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một Khai Minh ấm áp, chân thành và yêu thương.

Theo https://doanhnhanphuyenhcm.com/thuc-duong-khai-minh-hanh-trinh-10-nam-se-chia-dong-hanh/