Khát vọng thành công của doanh nhân trẻ Vũ Hồng Quang

Khát vọng thành công của doanh nhân trẻ Vũ Hồng Quang

Cố gắng, không từ bỏ chính là đòn bẩy duy nhất để dẫn đến thành công, đó chính là hình ảnh của doanh nhân trẻ Vũ Hồng Quang. Khởi nghiệp từ rất sớm, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, tuy nhiên anh vẫn nỗ lực và cố gắng không ngừng để chinh phục thành công. 

Vũ Hồng Quang (SN 1999), nam doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x dám nghĩ, dám làm và hiện nay đang là cổ đông lớn của Nha khoa SV (99 Cao Thắng,Phường 03, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Song song với công việc đầu tư và kinh doanh tại Nha khoa SV, Hồng Quang còn đang là Quản lý cấp cao Nhà hàng Xưa và Nay (Quận 7, TP.HCM). Anh cho biết bản thân từng có không ít lần thất bại và trải qua nhiều công việc. Nhưng với tư duy của một doanh nhân, từ khi còn rất trẻ anh đã ngại mạo hiểm để mang lại thành công cho bản thân. Chia sẻ thêm, Hồng Quang cho biết: “Đối với Quang, không khi nào là quá sớm để kinh doanh, bạn chỉ thành công khi bạn dám hành động dám thử thách và dám đương đầu với thất bại”.

Mặc dù không học ngành y, không phải là thầy thuốc, nhưng anh đã bén duyên và làm những công việc luôn có liên quan với ngành nha khoa. Có lẽ vì thế mà anh quyết định đầu tư với thương hiệu Nha khoa SV.

Quả thực, chỉ khi bén duyên với lĩnh vực nha khoa, anh mới phát hiện đây thực sự là lĩnh vực mình đam mê và muốn gắn bó lâu dài. Là cổ đông lớn của một cơ sở kinh doanh có bề dày trong nghề, anh có nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức mới cũng như các kỹ năng xử lý vấn đề, quản lý nhằm tạo bước đệm cho con đường sự nghiệp của mình về sau. Không chỉ học hỏi cái hay, cái mới của họ mà anh còn nhìn nhận trực diện, phân tích những điểm yếu kém, mặt chưa được của doanh nghiệp trong mảng giữ uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng.

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn, cùng thông điệp “Trách nhiệm – An toàn – Uy tín” của thương hiệu SV Dental – Vũ Hồng Quang và đội ngũ nhân sự đã tạo ra một thương hiệu SV Dental ấm áp, uy tín. SV luôn ngầm niệm rằng tận tâm và ân cân là giá trị cốt lõi mang lại sự thành công. Đây không chỉ là văn hóa, định hướng kinh doanh mà còn là yêu tố chính giúp Nha khoa SV đạt được sự tin tưởng và lựa chọn từ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của SV luôn làm việc bằng cả cái tâm mang một tấm lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp (y đức), đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội. Và không chỉ dừng lại ở đó, giá trị thiết yếu và nòng cốt nhất mà SV hướng đến chính là sự tận hưởng một cách thoải mái của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại SV với một nụ cười rạng ngời trên môi.

Tọa lạc trên con đường Cao Thắng đông đúc nhất trên quận 3 , Nha khoa SV là nha khoa thẩm mỹ có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng uy tín bật nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với thương hiệu làm nên tên tuổi, từ khi thành lập đến nay, mỗi năm trung tâm tiếp nhận và điều trị hàng trăm nghìn ca chỉnh sửa răng, phục hình răng sứ, móm, hở lợi, điều trị viêm nướu, cấy ghép implaint, chỉnh nha,…đến với SV không chỉ giúp hoàn thiện nụ cười của khách hàng một cách tuyệt với nhất mà còn giúp đem đến sự tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Phòng khám Nha khoa SV – SV Dental ngay từ những ngày đầu thành lập vẫn luôn không ngừng trao dồi và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa dịch vụ và chất lượng. Kèm theo đó mục tiêu và định hướng to lớn là mang lại những giải pháp nha khoa tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cũng như tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Qua câu chuyện của mình, Hồng Quang muốn gửi gắm đến những bạn trẻ có đam mê kinh doanh hãy tiếp tục cố gắng và tận dụng mọi cơ hội. Đôi khi khó khăn trước mắt lại là một đòn bảy nâng chúng ta đến với thành công. Chàng doanh nhân trẻ hy vọng trong tương lai sắp tới sẽ đạt được mong ước và tiếp tục vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

    PV