Hậu đại dịch, áo lót có gọng đã trở lại

Hậu đại dịch, áo lót có gọng đã trở lại

Các chuyên gia khẳng định mức độ phổ biến của áo lót tăng cao do phụ nữ mong muốn lấy lại vẻ quyến rũ mà họ từng có.

Sau khi phụ nữ vứt bỏ áo ngực kim loại trong đại dịch, họ chọn áo ngực không dây để thoải mái khi ở nhà. Women’s Wear Daily đã tuyên bố rằng chiếc áo lót “sexy” đã trở lại.

Cosabella, một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc áo lót cúp ngực mềm mại, cho biết họ đang chứng kiến ​​doanh số của các thiết kế có gọng “bùng nổ”, điều này thúc đẩy các kiểu gọng mới “gợi cảm hơn”.

WWD cho rằng việc mặc áo ngực có gọng là dấu hiệu cho sự trở lại cuộc sống bình thường sau đại dịch, khi phụ nữ phải làm việc tại văn phòng và tham dự các sự kiện xã hội.

ao nguc co gong anh 2

Áo lót có gọng một lần nữa trở nên phổ biến. Ảnh: Cosmopolitan.

Từ lâu, áo lót nâng ngực được tuyên bố là không hợp thời trang, nhưng phụ nữ đang hướng tới các tùy chọn về gọng hỗ trợ để có được hình dáng khuôn ngực mong muốn.

Theo NPD Group, doanh số bán áo ngực chỉ đơn thuần là theo “chu kỳ nhu cầu thực tế”, tăng 17% kể từ năm 2019.

Tuy nhiên, cùng một công ty nghiên cứu thị trường đã nói với Washington Post vào tháng 3 rằng nhu cầu về áo lót thể thao vẫn còn, khi doanh số bán hàng tăng hơn 50%.

Nền tảng Edited chia sẻ với WWD rằng áo lót có gọng cùng với váy ngắn vốn tăng đột biến trong năm nay. Chúng thịnh hành trở lại do phụ nữ mong muốn lấy lại vẻ gợi cảm như họ từng có.

Theo https://zingnews.vn/hau-dai-dich-ao-lot-co-gong-da-tro-lai-post1353176.html