Thời trang Monna “nâng tầm” phong cách chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Thời trang Monna “nâng tầm” phong cách chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Vào ngày 1/10/2022 vừa qua, chủ nhân thương hiệu thời trang Monna đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, đồng thời khai trương không gian mới giúp khách hàng thoải mái khi mua sắm. 

monna-10-nam-7

NTK Thoa Monna xinh đẹp trong lễ kỉ niệm thương hiệu

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, đông đảo đối tác khách hàng đã đến tham quan, mua sắm và gửi lời chúc đến NTK Thoa Monna, chủ nhân của thương hiệu thời trang Monna. Được biết, 01/10 cũng là sinh nhật của NTK Thoa Monna. Thời trang Monna ra đời và phát triển đến ngày hôm nay chính là kết quả tình yêu giữa NTK Thoa Monna với thời trang, vì chị đã dành trọn tâm huyết và đam mê để gầy dựng thương hiệu thành công như ngày hôm nay.

monna-10-nam-4

Công ty thời trang Monna là một trong những thương hiệu Việt tiên phong trong việc khai sinh dòng sản phẩm thời trang vẽ tay (Hand Painted Fashion) tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của phong cách thời trang này là “không đụng hàng”, mỗi sản phẩm có thể được coi là “độc nhất”, giúp cho người mặc có cơ hội thể hiện cá tính và sở thích riêng của mình.

thoamonna-10nam2

Với tiêu chí “không chỉ được thiết kế, sản xuất theo size chuẩn mà còn được thiết kế, may đo theo size từng người” nên sản phẩm thời trang của Monna luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại và được chăm chút tỉ mỉ về chất lượng. Ngoài ra, các thiết kế tại Monna khá đơn giản nhưng lại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại.

monna-10-nam-6

Hiện nay, thời trang Monna tập trung vào sản phẩm các loại đầm: dạ tiệc, dạo chơi, đi làm, với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau; các loại váy, áo, quần, vest nữ, áo dài… Luôn làm mới mình chính là những gì mà thời trang Monna và chủ nhân của thương hiệu – NTK Thoa Monna hướng đến.

monna-10-nam-5

NTK Thoa Monna cùng CEO Thao Giang cũng chính thức có những hợp tác phát triển trong thời gian tới

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, NTK Thoa Monna mở rộng cửa hàng, bổ sung thêm nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, NTK Thoa Monna cũng “bắt tay” với thương hiệu trang sức ngọc trai Pearl Talk, giới thiệu trang sức ngọc trai trong không gian của cửa hàng. Việc nâng cấp chất lượng phục vụ cũng như đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày giúp thương hiệu thời trang Monna được khách hàng ngày càng yêu mến.

  • Địa chỉ: 59-61 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

monna-10-nam-2

monna-10-nam-9

monna-10-nam-10

monna-10-nam-8