TRENĐI: Trang điểm tông nâu đã trở lại, từ mắt khói đến clean beauty

TRENĐI: Trang điểm tông nâu đã trở lại, từ mắt khói đến clean beauty

Mùa thu đến mang theo xu hướng tông màu đất hoài cổ và ấm cúng, và trong mùa mốt này, bạn sẽ thấy chúng không chỉ hiện diện trong thời trang, mà còn trong thế giới làm đẹp. Trang điểm bí ẩn và quyến rũ với ánh nâu là một trong những mốt thời thượng nhất.

Khi nói đến trang điểm, màu nâu có lẽ là màu linh hoạt nhất: chúng dễ kết hợp với các màu son khác nhau, hoàn hảo cho mọi màu mắt, và bạn có thể áp dụng chúng cho cả trang điểm ban ngày lẫn ban đêm. Tất nhiên, phiên bản ban ngày sẽ nhẹ nhàng hơn, màu sắc nên bớt dữ dội hơn và ít tương phản hơn, trong khi ban đêm thì ngược lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để mắt tới màu nâu xám, hay còn được gọi là màu nâu của đá granit. Đây là màu phấn mắt thời thượng mà bạn có thể sử dụng để tạo lớp trang điểm huyền bí. Hãy thoải mái kết hợp trang điểm sắc nâu với son môi màu nâu, cũng như màu cà tím đậm hoặc anh đào đậm.

Mặc dù các màu đậm hơn đã trở lại vào mùa thu, nhưng cũng đừng quên những sắc thái nhẹ nhàng lãng mạn khi kết hợp để mang đến cho lớp trang điểm một vẻ ngoài tươi tắn. Đó là màu vàng sâm panh, màu kem, màu cát, màu hồng khói, màu hồng đào và màu nâu tinh tế.

Dưới đây là 4 xu hướng trang điểm mắt nâu phổ biến nhất trong mùa này:

1. Trang điểm khói đậm cho buổi tối

2. Màu nâu của đá granit

3. Trang điểm mắt khói hàng ngày

4. Trang điểm màu nâu tươi

Theo L’Officiel Lithuania