AIZA WORLD trở thành đối tác của Hệ thống nhượng quyền Nhật Bản PANPAN trong mảng Blockchain ngành bán lẻ

AIZA WORLD trở thành đối tác của Hệ thống nhượng quyền Nhật Bản PANPAN trong mảng Blockchain ngành bán lẻ

Theo đó, giá trị của Aiza World phát triển với sự liên kết mới giữa các doanh nghiệp cùng Panpan thông qua nền tảng AZNFTs. AZNFTs sẽ đồng hành giúp các nhãn hàng phân phối NFTs từ A-Z thông qua Sàn thương mại điện tử mtom, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhiều giá trị hữu ích nhất có thể. 

Các sản phẩm nội địa Nhật Bản từ lâu đã được ghi nhận chất lượng, an toàn và bền bỉ trong tiềm thức người dùng. Do đó, hệ thống cửa hàng PanPan với đa dạng các sản phẩm trong ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Hàng tiêu dùng, Mẹ và Bé, Thực phẩm… sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mua sắm vì chỉ cần tới PanPan là quý khách đã có đầy đủ những sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của bạn.

Điều bất ngờ khi đặt chân vào cửa hàng PanPan chính là số lượng cùng sự đa dạng của các loại sản phẩm và thương hiệu. Từ Nhật Bản đến các thương hiệu nổi tiếng thế giới, bạn sẽ dễ dàng “bắt gặp” những “gương mặt” quen thuộc.  Với hơn 5.000 mã hàng nội địa được nhập khẩu, đa dạng và phân phối tại Nhật Bản, PanPan với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến giá trị cốt lõi gắn liền với nhu cầu thực tế của con người, Aiza World dưới sự bảo trợ của gần 30 nhà đầu tư cùng 3 Hiệp hội game tại Việt Nam và trên thế giới, hướng tới mở ra một thế giới mà cả giá trị hữu hình và vô hình đều được ghi nhận và thực sự bền vững trong thế giới đầu tư. 

Điểm nổi bật so với các dự án khác, Aiza World hỗ trợ các giá trị cộng đồng bằng cách khai thác sở thích của mỗi cá nhân với các thực thể phù hợp bằng cách mua NFT thương hiệu. Chủ doanh nghiệp, KOLs hoặc tất cả cộng đồng có thể tham gia thị trường của chúng tôi để lan tỏa tác động của họ thông qua NFT riêng. Nói một cách ngắn gọn, giá trị của Aiza World phát triển với sự liên kết mới giữa các doanh nghiệp cùng Panpan thông qua nền tảng AZNFTs. AZNFTs sẽ đồng hành giúp các nhãn hàng phân phối NFTs từ A-Z thông qua Sàn thương mại điện tử mtom, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng nhiều giá trị hữu ích nhất có thể. 

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích thực tế nhất cho cộng đồng của cả hai bên và ngày càng phát triển hơn nữa những NFTs mang tính thiết thực và bền vững, gắn liền với thương hiệu cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Nguồn: Panpan