H’Hen Niê ngẫu hứng tạo dáng, có ngay bộ ảnh thời trang cực chất

H’Hen Niê ngẫu hứng tạo dáng, có ngay bộ ảnh thời trang cực chất

Trong chuyến công tác tại Sapa từ ngày 05 – 08/07, Hoa hậu H’Hen Niê ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh thời trang, trong lúc chờ đến giờ ra sân khấu chấm thi bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam. 

Cụ thể, H’Hen Niê trang điểm từ sớm nhằm chuẩn bị cho sự xuất hiện vào buổi tối với vai trò thành viên ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Thấy vẫn còn nhiều thời gian và khung cảnh tại Sapa quá đẹp, H’Hen Niê quyết định thực hiện ngay bộ ảnh thời trang với outfit chấm thi của mình. Diện đầm cúp ngực xả tà cao màu đen, H’Hen Niê phối thêm với phụ kiện là nón lông và khăn choàng trắng, tạo sự tương phản về gam màu cho outfit nhưng vẫn tôn lên được làn da nâu đặc trưng của H’Hen Niê.

Hình ảnh H’Hen Niê với outfit chấm thi ngay lập tức nhận được sự thảo luận và khen ngợi từ khán giả, bởi thần thái cuốn hút và tạo dáng như chụp cho tạp chí thời trang. H’Hen Niê tâm sự: “Hơn 9 năm rồi Hen mới có dịp quay lại Sapa. Nên Hen cũng muốn lưu lại kỷ niệm tại đây, cùng với không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên, mọi thứ cho Hen nhiều cảm xúc thật đặc biệt”. H’Hen Niê và ê kíp tranh thủ chụp ảnh tại những góc đẹp trong khoảng 30 phút rồi di chuyển qua khu vực sân khấu chuẩn bị cho phần thi bán kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên outfit chấm thi của H’Hen Niê được khen ngợi. Trước đó, tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và 2023, H’Hen Niê có nhiều outfit cá tính độc đáo, biến hoá đa dạng và không bó buộc trong một hình ảnh nào. Cô cũng thường xuyên tìm tòi những phong cách mới để thay đổi bản thân và tránh tạo cảm giác nhàm chán cho khán giả.

Trước chuyến công tác Sapa, H’Hen Niê đã hoàn thành 10km đường chạy và có thêm 02 thư viện thân thiện theo mô hình Room To Read xây dựng tại Ninh Thuận, dự kiến sẽ khánh thành trong năm học 2024 – 2025 tới đây. Bên cạnh các hoạt động về thời trang nghệ thuật, H’Hen Niê vẫn tích cực cho các công tác thiện nguyện xã hội. Tính đến tháng 07/2024, H’Hen Niê đã trồng được gần 7ha rừng và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều kế hoạch trồng rừng trong năm nay.

Photo: Sang Đào – Stylist: Kiệt Cao

Costume: Võ Thanh Can – Coat & headband: Pham Studio by James Phạm

Jewellery: Cao Fine Jewellery – Make Up & Hair: Robin Nguyễn – Wig: Just Style