Hệ thống tiêm chủng quốc tế FVC lọt top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín, Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế 2023

Hệ thống tiêm chủng quốc tế FVC lọt top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín, Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế 2023

Vừa mới đây, Hệ Thống Tiêm Chủng Quốc Tế FVC đã được trao tặng Cúp và Chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu – Nhãn Hiệu Uy Tín, Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế năm 2023. Trải qua rất nhiều tiêu chí tuyển chọn khắt khe của chương trình, giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cả Hệ Thống trong suốt thời gian qua để cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Sáng ngày 2/6/2023, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín, Hội nhập kinh tế quốc tế năm 2023 do Trung tâm Chứng nhận chất lượng và Phát triển doanh nghiệp, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các cơ quan hữu quan đồng phối hợp tổ chức.

Trải qua nhiều vòng đánh giá từ Ban tổ chức, với các tiêu chí đánh giá khắt khe như: Thương hiệu uy tín, đầu ngành, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn tại thị trường Việt Nam; Sản phẩm dịch vụ được áp dụng công nghệ cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt; Có trách nhiệm xã hội, cộng đồng; tuân thủ quy định về môi trường, hải quan, thuế; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam. FVC đã xuất sắc vượt qua nhiều đơn vị nổi bật khác để góp mặt trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu nhất cả nước. Có thể nói, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của FVC trong suốt những năm vừa qua.

Đẳng cấp, chất lượng và an toàn là giá trị cốt lõi của thương hiệu

Trong quá trình xây dựng và phát triển trải qua nhiều khó khăn, FVC vẫn luôn đứng vững và ngày càng lớn mạnh nhờ vào giá trị cốt lõi của thương hiệu. FVC luôn tâm niệm giá trị cốt lõi đến từ khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực để công ty phát triển không ngừng nghỉ.

FVC  không chỉ khám, tiêm chủng mà còn là sự trải nghiệm cho khách hàng. Mỗi khách hàng đều được tiếp đón tận tình chu đáo để đảm bảo sự hài lòng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ chuyên gia y, bác sỹ, điều dưỡng giỏi giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Hiện tại FVC đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khi đến hệ thống như:

  • Tiện lợi
  • Nhanh chóng
  • Không chờ đợi lâu
  • Đẳng cấp trong dịch vụ
  • Chất lượng từng sản phẩm
  • An toàn cho quý khách hàng

Cùng với đó, FVC cũng đã định vị thương hiệu trên thị trường là một trong những hệ thống tiêm chủng được yêu thích nhất Việt Nam. Với chiến lược phát triển bền vững, luôn lấy niềm tin và lòng yêu mến của khách hàng làm trung tâm, FVC đã và đang khẳng được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước.

Để đạt được danh hiệu cao quý này, FVC đã chứng minh sự phát triển của cả hệ thống không chỉ thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà quan trọng hơn là sự tận tình chu đáo và trải nghiệm dịch vụ 5 sao FVC đã đem đến cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Ở thời điểm hiện tại, FVC đã có quy trình bảo quản vắc xin tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế GSP và vinh dự là đối tác tin cậy với nhiều hãng sản xuất vắc xin hàng đầu trên thế giới như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Mỹ…Chính từ những thành tích kể trên, FVC đã luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo đối tác và khách hàng trên cả nước.

Với danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn Hiệu Uu Tín năm 2023 mà FVC đạt được lần này là minh chứng cho năng lực của hệ thống. Với sự tin tưởng của quý đối tác và các khách hàng, FVC  sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng để phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế.

Hệ Thống Tiêm Chủng Quốc Tế FVC – Đẳng Cấp Chất Lượng An Toàn

  • Hotline:0327808086
  • Email:trungtamtiemchungfvc@gmail.com/
  • Website: https://tiemchungfvc.vn/
  • Địa chỉ: 755 Võ Nguyên Giáp, TP. Quảng Ngãi

Trần Cường