Nhà Thuốc Thanh Thúy: Thương hiệu uy tín tại Hòa Bình 

Nhà Thuốc Thanh Thúy: Thương hiệu uy tín tại Hòa Bình 

Vào ngày 15/01/2023 vừa qua tại TP Hòa Bình, hệ thống Nhà Thuốc Thanh Thúy khai trương chi nhánh thứ 3, đánh dấu cột mốc mới, sau thành công của Nhà Thuốc Thanh Thúy 1 và 2, khẳng định một lần nữa uy tín của thương hiệu trên toàn khu vực. 

Không chỉ mang ý nghĩa chiến lược kinh doanh là phát triển mạng lưới hệ thống, Thanh Thúy 3 tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay mặt bằng trục đường lớn với diện tích rộng. Với những điều kiện thuận lợi này, chi nhánh số 3 vừa đảm bảo thuận tiện hơn trong việc phục vụ nhu cầu khách hàng vừa là nơi trưng bày và cung cấp đầy đủ các dược phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Nhắc tới Nhà Thuốc Thanh Thúy, chắc hẳn người dân Hòa Bình đều quen thuộc bởi đây là thương hiệu dược phẩm uy tín với hơn 30 năm tuổi đời tại thành phố. Thương hiệu được Dược Sỹ Đại Học Trương Thị Thanh Thúy sáng lập và điều hành nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà con tại Hòa Bình.

Dược sỹ Thanh Thúy tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dịp khai trương chi nhánh mới.

Chia sẻ với chúng tôi Dược Sỹ Thanh Thúy cho biết: “Bà dành 30 năm qua để nỗ lực hết mình với mong muốn phát triển hệ thống ngày một lớn mạnh, nhằm đảm bảo việc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của bà con. Ngoài ra, hệ thống Nhà Thuốc Thanh Thúy còn là tâm huyết của tôi dành cho các con và tạo điều kiện để học trò của mình đồng hành và có cơ hội phát triển trong ngành cũng như trong kinh doanh.”

Đáng chú ý, trong sự kiện khai chi nhánh số 3 này, Nhà Thuốc Thanh Thúy lần đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ 2 thành phần chính là trái nhàu và đông trùng hạ thảo có tác dụng cao trong việc tăng cường đề kháng, nâng cao miễn dịch và bồi bổ cơ thể.

Bệnh nhân được tư vấn khám sức khỏe và trải nghiệm sản phẩm Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox.

Dược sỹ Thanh Thúy cho biết bà cực kỳ khó tính khi lựa chọn phân phối và giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Không chỉ tìm hiểu kĩ mà bà phải là người trải nghiệm trước sản phẩm mới đưa ra quyết định.

Và Noni Dekatox được Dược sỹ Thanh Thúy đánh giá là sản phẩm tuyệt vời trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt sức khỏe cộng đồng giai đoạn này. Đó là lý do trong thời gian sắp tới Noni Dekatox cùng Nhà Thuốc Thanh Thúy sẽ đồng hành xuyên suốt hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bà con đặc biệt ở Tp Hòa Bình.

Ông Đinh Quang Khánh – CEO TNK PHARMA NATURAL đơn vị sản xuất Noni Dekatox có mặt đồng hành cùng sự kiện.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong năm 2023, Dược Sỹ Thanh Thúy cho biết: Ngoài nỗ lực hết mình trong việc tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hệ thống sẽ mở rộng hơn nữa với sự ra mắt của Thanh Thúy 4 và 5 để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như chiến lược phát triển lớn mạnh hệ thống nhà thuốc tư nhân”.

Đáp ứng đủ 3 tiêu chí uy tín, chất lượng, tận tâm phục vụ, Nhà Thuốc Thanh Thúy đã và đang là lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại TP Hòa Bình.

PV