Shelly Flower – Tiệm Hoa Lá: Thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực

Shelly Flower – Tiệm Hoa Lá: Thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực

Với Nguyễn Thị Thu Sương, Shelly Flower – Tiệm Hoa Lá không chỉ là một cửa hàng hoa, mà còn là nơi cô gửi gắm tình yêu và tâm huyết. Mỗi sản phẩm hoa được tạo ra là kết tinh của sự sáng tạo, tỉ mỉ và cẩn thận. Sương luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không chỉ là hoa đẹp mà còn là cảm xúc và thông điệp ý nghĩa.

“Khi mình chọn theo nghề, quả thực đó không phải một quyết định bồng bột. Mình cũng cân nhắc, đắn đo cho tới khi cảm thấy nghề này có thể nuôi sống được mình. Một phần dù thích nó thế nào nhưng mình hiểu quyết định này mình tự quyết, nên kết quả thế nào mình cũng phải tự chịu. Khi đó mình chỉ cặm cụi làm, cái gì làm không được thì cứ làm nhiều hơn sẽ được.

Vì mình yêu công việc này, yêu sản phẩm tự mình làm ra, mình yêu nhiều lắm nên chính mình cũng không biết miêu tả về nó như nào. Mình chỉ nghĩ yêu cái gì thì mình yêu hết lòng, đã làm thì phải làm tới cùng và tình yêu rất cần sự kiên nhẫn. Tìm kiếm cái mình thích đã khó nhưng tìm được rồi, theo đuổi nó, sống với nó, duy trì tình yêu với nó là một sự nỗ lực lớn phía sau.

Ai cũng nói làm nghề cắm hoa ngày nào cũng được ngắm hoa, nghề có tương lai, ai biết sau này thế nào, khi lớn tuổi thì làm gì. Thực ra mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc từ khi mình làm nghề, mình sống trọn vẹn với nó. Vui có, buồn có, thất vọng có, nghi ngờ có… nhưng mình thấy mình đang sống. Đúng là chẳng ai biết tương lai ra sao nhưng mình luôn tin tương lai là cái mình xây dựng tại giây phút hiện tại. Vậy nên mình chỉ đơn giản hết mình mà sống” – Thu Sương chia sẻ về “đứa con” tinh thần của mình.

Mặc dù ra đời mới chỉ tròn một năm nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Shelly Flower – Tiệm Hoa Lá dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Shop hoa không chỉ cung cấp đa dạng các loại hoa tươi mà còn tạo ra những sản phẩm hoa độc đáo, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Shelly Flower còn ghi điểm bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Thành công của Shelly Flower là minh chứng cho sức trẻ, nhiệt huyết và bản lĩnh của thế hệ trẻ.

Sương nhận định: “Kinh doanh hoa tươi đang hot, bởi thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng. Hầu hết sự kiện, hội nghị, sinh nhật, hiếu hỷ, hoa tươi đều là lựa chọn số một. Nắm bắt nhu cầu này, tôi quyết định mở shop hoa tươi. Kinh doanh hoa tươi, tôi có nhiều thuận lợi như được sự ủng hộ, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, đặc biệt là các doanh nghiệp trong tỉnh”. 

Để việc kinh doanh thuận lợi, ngoài nhập hàng mẫu mã đẹp, được khách hàng ưa chuộng, Sương còn tìm hiểu thêm kiến thức về các loại hoa, cách chăm sóc và bảo quản thông qua sách, báo, internet. Nhờ đó, cửa hàng hoa của Sương được nhiều khách hàng biết đến.

Để duy trì lượng khách hàng, shop hoa của Sương luôn chú trọng 3 yếu tố chất lượng, mẫu mã và giá. Đặc biệt, mỗi loài hoa có ý nghĩa khác nhau, vì thế người cắm hoa phải có kiến thức để có sự kết hợp hài hòa, tạo nên những bó hoa, giỏ hoa với phong cách, ý nghĩa. Do vậy, shop của Sương rất “được lòng” khách hàng. Sương cũng xác định, là mặt hàng kinh doanh đặc biệt nên việc kinh doanh shop hoa tươi gặp nhiều rủi ro. Vì vậy, để bảo quản hoa được tươi lâu, cô đã trang trí phòng bán hoa với nhiệt độ phù hợp.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn mở thêm các dịch vụ như gói quà, gửi điện hoa, giao quà tặng, kết hoa cưới, hoa văn phòng… để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sự chu đáo, tận tụy, giá phù hợp, sau 1 năm hoạt động, shop hoa của Sương đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.

🌼 Shelly Flower – Tiệm Hoa Lá

  • 124 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, Tuy Hoà, Phú Yên
  • 0975755506