Thương hiệu “Nguyên Tâm” – Tận tâm trong kinh doanh

Thương hiệu “Nguyên Tâm” – Tận tâm trong kinh doanh

“Chúng tôi kinh doanh nhưng luôn muốn nhìn thấy nụ cười, sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi muốn được phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm của mình” – Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Thuận, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thiết kế Và Xây dựng TNT chia sẻ. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Thuận và chồng là anh Phạm Văn Thiệu cùng điều hành Công ty cổ phần Thương mại Thiết kế Và Xây dựng TNT  trong hơn 15 năm qua. Với thương hiệu Nguyên Tâm, cặp đôi đã và đang xây dựng thương hiệu vững mạnh tại mảnh đất Phú Yên. 

Xây dựng doanh nghiệp dựa trên “Tiếng – Tâm – Uy Tín”

Cặp vợ chồng Nguyễn Thị Bích Thuận và Phạm Văn Thiệu không chỉ là những người trẻ khởi nghiệp giỏi mà còn luôn “thuận vợ thuận chồng” trong hoạt động kinh doanh, phấn đấu vươn lên và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Công ty cổ phần Thương mại Thiết kế Và Xây dựng TNT hoạt động trong hai lĩnh vực chính, thiết kế – thi công xây dựng và phân phối vật tư ngành điện nước, thiết bị vệ sinh các loại, thiết bị bếp. Hệ thống cửa hàng được đặt tên “Nguyên Tâm” mang ý nghĩa tận tâm trong từng sản phẩm, mang đến sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Thuận

15 năm kinh doanh, đến nay, Nguyên Tâm có 3 showroom tại Phú Yên và có hơn 265 đại lý trên toàn tỉnh. Có thể nói rằng, Nguyên Tâm là thương hiệu từ con số 0 đến thương hiệu lớn tại Phú Yên. Về định hướng kinh doanh sắp tới, chị Bích Thuận cho biết Nguyên Tâm hy vọng có thể mở rộng đại lý ra ngoài tỉnh và tiến đến sản xuất thương hiệu riêng. 

Chia sẻ về phương châm kinh doanh của mình, cặp vợ chồng Nguyễn Thị Bích Thuận và Phạm Văn Thiệu cho biết: “Tận tâm và uy tín là những gì chúng tôi mong khách hàng có thể nhớ đến Nguyên Tâm. Chúng ta còn trẻ hãy cứ mạnh dạn kinh doanh nhưng cần phải có sự đầu tư tìm tòi và nghiên cứu thật kỹ. Không nên nóng vội hay làm việc gì mà chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Con đường kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng vì thế đừng vì bất cứ khó khăn gì mà bỏ cuộc. Thành công chỉ tới khi chúng ta biết cố gắng, nỗ lực hết mình”.

Cặp vợ chồng doanh nhân trẻ luôn tâm niệm, sứ mệnh của mình và những người đồng nghiệp là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cùng với niềm tin, sự thoải mái khi chọn công ty để gửi gắm. Kinh doanh bằng chữ tín, chữ tâm. 

Vợ chồng “tâm đầu ý hợp”

Cặp vợ chồng trẻ này không ngừng tìm hiểu, trau dồi, học tập mở mang kiến thức. Dù bận công việc kinh doanh, nhưng anh Phạm Văn Thiệu vẫn tiếp tục chinh phục học vị Thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng để có thể quản trị doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất… Điều đó càng thấy rằng, cả hai là những người rất giàu năng lượng, cá tính và không ngừng nỗ lực, cố gắng. 

Cặp vợ chồng Nguyễn Thị Bích Thuận và Phạm Văn Thiệu có lợi thế hơn nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp vì cả hai đều có kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình kinh doanh. Đồng điệu trong quá trình quản lý sản xuất kinh doanh, tập tành khởi nghiệp từ quy mô nhỏ, cặp đôi nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh sau 1 năm. 

Mặc dù cặp đôi doanh nhân đều dành nhiều thời gian tham gia vào công việc kinh doanh, nhưng luôn có bí quyết giữ và duy trì ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Chị Nguyễn Thị Bích Thuận và anh Phạm Văn Thiệu kết hôn với nhau hơn 12 năm, đã có với nhau 2 người con. 

“Hạnh phúc với gia đình tôi là khi vợ chồng yêu thương nhau, được thoải mái trò chuyện, tin tưởng lẫn nhau, đặt mình vào vị trí của người khác, có không gian độc lập” – Anh Phạm Văn Thiệu chia sẻ. Đồng thời, anh Thiệu cho biết, yêu thương còn là quan tâm nuôi dưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho các con học tập, phát triển; và làm tốt việc chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, cặp vợ chồng Nguyễn Thị Bích Thuận và Phạm Văn Thiệu còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong tỉnh. Bởi anh chị quan điểm “Làm ăn thời nay cũng rất khó khăn, nhưng khi đã có lợi nhuận thì việc chia sẻ với người khó khăn hơn mình cũng là việc làm bình thường của bất cứ doanh nhân nào. Đó còn là trách nhiệm của một người dân, một doanh nhân đối với xã hội và tổ chức mình tham gia. Đối với chúng tôi các việc làm từ thiện và cho đi luôn là điều mà chúng tôi luôn tâm niệm mà mình hướng tới”.

Anh Phạm Văn Thiệu còn là một người yêu thích thể thao. Sinh hoạt tại Hội doanh nhân trẻ Phú Yên, anh đang đảm nhận chức vụ chủ tịch CLB Tennis, thường xuyên tham gia các giải tennis trong và ngoài tỉnh. Bởi với anh, chơi thể thao không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội đến giao lưu, học hỏi. 

Thành công, bản lĩnh và nhạy bén trong kinh doanh. Uy tín và thiện lương chính là cái hồn nằm sâu bên trong hoạt động kinh doanh – xã hội mà vợ chồng doanh nhân  Nguyễn Thị Bích Thuận và Phạm Văn Thiệu chú trọng, tỉ mỉ thực hiện và phát triển bao năm qua./.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM:

  • Showroom 1: 337 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • Showroom 2: 103 Lê Lợi, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên 
  • Showroom 3: 15 Tố Hữu, Phường 9, TP. Tuy Hoà, Phú Yên