CEO NT01 ra khơi vì cộng động

CEO NT01 ra khơi vì cộng động

Với hành động “CEO NT01 ra khơi vì cộng động”, vừa qua các học viên thuộc lớp CEO Nha Trang khoá 01 (CEO NT01) đã đến thăm mái ấm Hải Sơn, Sông Cầu, Phú Yên, trao tặng rất nhiều sách, truyện tranh, nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây và 70 phần quà cùng tiền mặt đã được lớp CEO NT01 trao đến cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Phương, huyện Sông Cầu, Phú Yên.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái Tết ấm áp và đủ đầy, trong chuyến đi, lớp CEO NT01 đã trao đi nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu, cùng sách vở, truyện cho các bé. Đây là những giá trị tinh thần to lớn để mang mùa xuân về cho Mái ấm Hải Sơn. Bên cạnh đó, tập thể lớp CEO NT01 cũng tiến hành trao tặng 70 phần quà và tiền mặt cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, nguồn kinh phí thực hiện chương trình được các học viên quyên góp.

Chuyến đi ngoài việc thực hiện trách nhiệm, tinh thần “lá lành đùm lá rách” thì còn đem lại cho các thành viên trong đoàn “những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều cảm xúc. Nhìn nụ cười và cảm nhận niềm vui trên khuôn mặt của họ khi nhận những món quà và sự quan tâm của đoàn, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì đã có cơ hội được làm điều ý nghĩa đối với cộng đồng” – Chị Nguyễn Thị Bích Thuận, Giám đốc Thương hiệu thiết bị điện nước Nguyên Tâm chia sẻ.

Đến với Mái ấm, các thành viên đã được cùng trò chuyện và tìm hiểu về hoàn cảnh, câu chuyện của các em nhỏ đang sinh sống tại đây. Được biết, Mái ấm Hải Sơn, tọa lạc ở thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu, Phú Yên, không chỉ là một ngôi chùa thanh tịnh mà còn là mái ấm cho rất nhiều trẻ em mồ côi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận do Sư cô Thích Nữ Như Nguyện thành lập và điều hành, chuyên chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em không nơi nương tựa.

Mái ấm hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 trẻ em mồ côi, cung cấp cho các em đầy đủ nhu cầu về ăn ở, học tập và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, các em còn được dạy dỗ về đạo đức, kỹ năng sống và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh. Mái ấm hoạt động nhờ sự tận tâm của sư cô trụ trì cùng các Phật tử tình nguyện. Mái ấm luôn luôn cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm về vật chất, tinh thần và tình nguyện để chăm sóc tốt hơn cho các em nhỏ.

Hành động thiết thực xuất phát từ những trái tim ấm áp, chương trình thiện nguyện tại Sông Cầu, Phú Yên đã khép lại hành trình Xuân yêu thương với nhiều ý nghĩa đặc biệt cho “nhà” CEO NT01. Tập thể lớp CEO NT01 mong rằng có thể thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình ý nghĩa như vậy.

Nhân dịp tết đến xuân về, kính chúc quý độc giả, mạnh thường quân sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!. 

PV