BST Thiền của Monna – Hiện thân của sự thanh tịnh và bình yên

BST Thiền của Monna – Hiện thân của sự thanh tịnh và bình yên

Bộ sưu tập Thiền của Monna là hiện thân của sự thanh tịnh và bình yên nội tâm, kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và nguyên tắc của Phật giáo Thiền tông.

Vào ngày 8/5/2024, nhằm ngày 01/4/2024 ÂL, là ngày bắt đầu mùa Phật Đản, một trong những ngày lễ quan trọng nhất của Phật giáo, đánh dấu sự kiện trọng đại Đức Thích Ca Mâu Ni Phật ra đời, Ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân và Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng nhằm tri ân Đức Phật, tri ân những bậc giác ngộ và hướng đến những giá trị đạo đức cao đẹp của Phật giáo. Thương hiệu thời trang Monna đã gửi đến chương trình bộ sưu tập thời trang thiền độc đáo.

Mỗi thiết kế trong Bộ sưu tập Thiền đều được chế tác tỉ mỉ với ý nghĩa, phản ánh những nguyên tắc cốt lõi của Thiền: chánh niệm, giản đơn và hòa hợp với thiên nhiên.

Bộ sưu tập Thiền không chỉ là một bộ sưu tập quần áo; đó là lời mời gọi để bạn áp dụng lối sống chánh niệm. Bằng cách kết hợp những trang phục này vào trang phục hàng ngày, bạn có thể nuôi dưỡng cảm giác bình yên nội tâm, ngay cả trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại.

Trong một thế giới thường xuyên hỗn loạn và quá tải, Bộ sưu tập Thiền của Monna mang đến một chốn bình yên của phong cách và sự thanh thản. Mỗi thiết kế là minh chứng cho sức mạnh của thiết kế tinh tế, mời gọi bạn áp dụng lối sống bình yên, hòa hợp và an nhiên. Cho dù bạn đang tìm kiếm nét thiền cho tủ quần áo hàng ngày hay cho một dịp đặc biệt, Bộ sưu tập Thiền của Monna là lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự bình yên nội tâm và vẻ đẹp vượt thời gian.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc Công ty TNHH Thời trang Monna đón nhận biểu tượng người con Đức Phật

Ảnh: Hải Diễm