Ca sĩ Anna Trâm cháy hết mình cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên TP. Long Khánh

Ca sĩ Anna Trâm cháy hết mình cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên TP. Long Khánh

Chỉ khi có mặt tại sân khấu Chinh Phục Giới Hạn vừa qua, chúng ta mới cảm nhận được sức trẻ, sự nhiệt huyết mà tuổi trẻ Long Khánh mang lại. Cùng với đó, chúng tôi được gặp lại nữ ca sĩ Anna Trâm cháy hết mình với hàng nghìn học sinh, sinh viên ở đây. 

Nằm trong khuôn khổ chương trình Chinh Phục Giới Hạn do Hội LHTNVN TP. Long Khánh phối hợp với và CLB Kỹ Năng Hải Âu TP. Long Khánh tổ chức, buổi tối 16/4 đã diễn ra đêm gala vinh danh các đội chơi xuất sắc. Đặc biệt, đêm nhạc có sự góp mặt của nữ ca sĩ Anna Trâm trình diễn live ấn tượng cùng các rapper DJ đã thổi làn gió tươi mới, tạo nên không gian nghệ thuật sắc màu, khó quên.

Mang “Về đây” lên sân khấu Chinh Phục Giới Hạn, ca sĩ Anna Trâm khiến các bạn học sinh, sinh viên có mặt tại sự kiện “phát cuồng” và hát theo cực sung. “Nhiệt huyết’”, “sôi động” và “ấm áp” là những gì nữ ca sĩ nói về học sinh, sinh viên Long Khánh.

Anna Trâm, một cô gái luôn mang trong mình một năng lượng tích cực cùng sự trau chuốt trong những năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, cô ấy có thể thổi bùng sự náo nhiệt ở những sân khấu lớn bằng những bài hát sôi động cùng với khả năng vũ đạo tốt và sự nhạy bén khi trình diễn trên sân khấu Anna Trâm đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Khi được hỏi cảm xúc lúc đứng trước sân khấu hàng nghìn học sinh, sinh viên như vậy, ca sĩ Anna Trâm hạnh phúc chia sẻ: “Các bạn trẻ có sự nhiệt huyết lớn và nguồn năng lượng tích cực rất hợp với dòng nhạc và style mà Trâm theo đuổi. Tích cực, năng động & sexy, cá tính. Trâm muốn truyền lửa âm nhạc của mình đến các bạn trẻ có những hoài bão lớn trong cuộc sống. Dòng nhạc mà Trâm đang theo đuổi cũng sẽ là những dòng nhạc thịnh hành trên các nước bạn… Năng lượng và truyền đươc “lửa” đến tai người nghe”. 

Tâm sự thêm về những dự án âm nhạc trong tương lai, ca sĩ Anna Trâm cũng hé lộ, trẻ trung, sexy chính là màu sắc âm nhạc và phòng cách mà cô sẽ theo đuổi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho biết, ca khúc mới mà mình sắp ra mắt cũng sẽ hướng đến giới trẻ.

Nữ ca sĩ giao lưu chụp ảnh cùng với các bạn THPT Trương Vĩnh Ký

Ngày 9/5 vừa qua, ca sĩ Anna Trâm cũng đã có buổi lưu diễn tại Bình Thuận, với sự góp mặt của Rapper Ricky Star

Trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, ca sĩ Anna Trâm luôn trân trọng và khắc ghi tình cảm của khán giả dành cho mình cũng như sự hướng dẫn chỉ dạy từ những người thầy, đàn anh đàn chị trong nghề. Chính vì lẽ ấy mà Anna Trâm luôn được mọi người yêu thương và hỗ trợ trong công việc.

Ca sĩ Anna Trâm hội ngộ Rapper Ricky Star

Thầy Mười Event là người đã hỗ trợ cho nữ ca sĩ rất nhiều trong bước chuyển mình sự nghiệp. DJ Diamond va DJ DiamondB cũng là những người bạn thân thiết của Anna Trâm. 

PV