Hấp dẫn, kịch tính giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 7 tranh cúp Sports Medic

Hấp dẫn, kịch tính giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 7 tranh cúp Sports Medic

Ngày 12/8/2023, tại Quận 10, TP. HCM, Giải tennis Bằng Hữu mở rộng lần 7 tranh cúp Sports Medic đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 24 cặp vận động viên cùng các nhà tài trợ, khách mời và ban tổ chức.

Ngay từ lúc khởi tranh, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và nhiều bất ngờ, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả đến xem.

Hai trong số các cặp đôi được đánh giá cao tại giải lần này là cặp Tuấn Hải – Anh Phương và Mẫn Nguyễn – Vương Thịnh đã phải chịu thất bại bất ngờ ngay từ trận đầu tiên trước những đối thủ được đánh giá yếu hơn và bị đẩy vào nhánh đấu Play-off. Nhưng bằng nỗ lực và đẳng cấp được thể hiện đúng thời điểm, cả 2 cặp đã lần lượt vượt qua các đối thủ nặng ký khác để gặp nhau trong trận Chung kết.

Trận chung kết diễn ra căng thẳng trước sự chứng kiến của toàn thể khán giả. Thế trận rất giằng co khi cả hai bên đều thận trọng và chắt chiu từng cú đánh. Trận đấu sau đó gián đoạn vài phút khi Tuấn Hải và Vương Thịnh có dấu hiệu căng cơ và được chăm sóc để đội Y tế phòng khám Sports Medic. Bước ngoặc đến sau đó khi cặp Mẫn Nguyễn – Vương Thịnh đã thi đấu xuất sắc hơn và vượt lên dẫn trước 5-3. Trong game đấu tiếp theo, khi tỷ số đang là 40-40 và phải đấu bóng vàng, bóng được đưa vào trái tay của Mẫn Nguyễn, bằng sự dứt khoát và khéo léo, anh đã bất ngờ tung cú đánh dọc dây đưa bóng đi chạm đường biên dọc và ăn điểm Match point trong sự bất ngờ của đối thủ và tất cả khán giả. Trận đấu kết thúc với tỳ số 6-3, đánh dấu sự lên ngôi của những nhà vô địch mới của Giải Bằng Hữu.

Kết quả cuối cùng của giải: Cặp đôi vận động viên Mẫn Nguyễn – Vương Thịnh giành cúp Vô địch, Ngôi Á quân thuộc về cặp VĐV Tuấn Hải – Anh Phương, và Cúp hạng Ba đồng hạng thuộc về 2 cặp đôi VĐV Nghĩa Lê – Phong Tipac, Huy Hiệu – Xuân Đức.

Chia sẻ sau giải đấu, ông Huỳnh Ngọc Ẩn, thành viên BTC cho biết: “Tôi hy vọng sự thành công của giải sẽ là tiền đề mở ra các giải đấu tennis lớn. Chúng tôi cũng mong giải sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao không chỉ trong Hội mà còn lan tỏa đến cộng đồng những ai yêu quý môn thể thao này. Giải thực sự tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh cho anh em”.

Giải tennis Hội Tennis Bằng Hữu mở rộng được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi cho các vận động viên, giúp anh em có những giờ phút trải nghiệm sự hưng phấn thể thao; được sống trong không khí của tình bằng hữu đoàn kết, thân ái.

Một số hình ảnh đẹp tại giải:

PV