Hương Sắc Việt 2023 khơi gợi cảm xúc, hoài niệm tình mẹ

Hương Sắc Việt 2023 khơi gợi cảm xúc, hoài niệm tình mẹ

Vừa qua tại TP.HCM, chương trình Hương Sắc Việt lần 3 diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 200 khách mời. 

“Hương sắc Việt” là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp về văn hoá, kinh tế, giao lưu, kết nối thúc đẩy phát triển thị trường kinh doanh. Đặc biệt là hình ảnh đẹp của thế hệ phụ nữ thời đại mới. Mỗi chương trình là mỗi chủ đề mang dấu ấn riêng. Hương sắc Việt 2023 với chủ đề “Bông hồng cài áo” góp phần chào mừng Vu Lan Mùa Hiếu Hạnh.

Chương trình năm nay ghi đậm dấu ấn hình ảnh người phụ nữ, người Mẹ, tình mẫu tử thiên liêng cao đẹp được đan xen trong các tiết mục: ca múa nhạc, trình diễn thời trang… Chương trình cho Trung tâm nghiên cứu và Hỗ trợ Truyền thông phối hợp với ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam, ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân tổ chức. Chương trình được thực hiện bởi Hoa Sen Media và Vân Ly event.

Trong chương trình có sự góp mặt của quý thầy, các doanh nhân và 200 vị khách quý. Ngoài giao lưu kết nối, chương trình còn có những tuyệt mục đặc sắc xoay quanh chủ đề về tình cảm gia đình, chữ hiếu đạo. Điểm nhấn của chương trình là bộ sưu tập áo dài Hoài Niệm Tình Mẹ được thương hiệu Áo Dài Dung viết nên một câu chuyện về tình mẹ thiêng liêng cao cả. Bên cạnh đó, các thương hiệu, cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội cũng được tôn vinh.

Các người đẹp tham gia biểu diễn BST Hoài niệm tình mẹ của thương hiệu áo dài Dung

Cùng nhìn lại một số ảnh đẹp trong chương trình:

Doanh nhân Ngọc Thị Yến chia sẻ về ý nghĩa chương trình

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Doanh nhân Hoàng Đức Huy

Ca sĩ, Doanh nhân Diệp Hạ

Các đơn vị đồng hành, hỗ trợ chương trình

PV