Công ty TNHH Thương mại Nội thất Nam Việt Cát Tường đạt danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022”

Công ty TNHH Thương mại Nội thất Nam Việt Cát Tường đạt danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022”

Ngày 07/01, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Nam Việt Cát Tường đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2022”. Giải thưởng do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức.

Chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đây là sự ghi nhận và động viên to lớn cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong hành trình10 năm hoạt động và phát triển.

Công ty TNHH Sản Xuất Nệm Và Nội Thất Nam Việt Cát Tường được thành lập năm 2013 trải qua 10 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo và nghiên cứu của Doanh Nhân Nguyễn Bé Việc, 1 người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Công ty đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm tiêu biểu như nệm cao su thiên nhiên 100% mang thương hiệu tinh hoa Việt, nệm cao su Massa 50% NAVITEX, nệm cao su D50 Happy Gold là bộ 3 sản phẩm có chất lượng cao, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá cả phù hợp với các phân khúc khách hàng.

Với phương châm “Nâng tầm giấc ngủ Việt” các sản phẩm của Công Ty luôn hướng đến sự cẩn trọng trong kiểm định chất lượng, sáng tạo trong ứng dụng thực tiễn, sự chăm chút trong thẩm mỹ và những tiện ích mang lại cho cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, từ thấu hiểu biến thành hành động thực tiễn thông qua các sản phẩm mà công ty cung cấp. Mỗi sản phẩm là tâm huyết của đội ngũ nhân viên Công ty Nam Việt Cát Tường. Chính vì sự tận tâm trong dịch vụ, chất lượng trong từng sản phẩm vậy nên Công ty Nam Việt Cát Tường luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT NAM VIỆT CÁT TƯỜNG

  • Trụ sở: Thửa đất số 180, tờ bản đồ số 05, khu phố Bình Khởi, Phường 6, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
  • Điện thoại: 0907651417

PV