Khai trương cơ sở chế tác và showroom vật phẩm phong thuỷ Đảo Ngọc tại Phú Quốc

Khai trương cơ sở chế tác và showroom vật phẩm phong thuỷ Đảo Ngọc tại Phú Quốc

Đối với những ai yêu quý vật phẩm phong thuỷ thì nay đã có thêm một địa chỉ uy tín để tham quan và mua sắm tại Đảo Ngọc, Phú Quốc. 

Toạ lạc tại địa chỉ ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, TP. Phú Quốc, cơ sở chế tác và showroom vật phẩm phong thuỷ Đảo Ngọc sẽ chính thức khai trương vào ngày 28/4/2023 sắp tới. Cơ sở chuyên chế tác, nhập khẩu, bán sỉ và lẻ đá quý, đá phong thủy…

Đảo Ngọc có những sản phẩm độc lạ mà thị trường ít có, từ những tác phẩm chạm khắc độc đáo đến nhưng viên ngọc quý hoàn toàn tự nhiên như ngọc lục bảo, Sapphire, Topaz… Mục tiêu của Đảo Ngọc nhằm nâng cao giá trị hàng vật phẩm phong thuỷ cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, tinh tế, độc đáo.

Được biết, Đảo Ngọc là tâm huyết của gia đình nghệ nhân Chen Hsing Fu. Gia đình ông chuyên chế tác các sản phẩm mỹ nghệ phong thủy từ chất liệu đá ngọc tự nhiên. Ông cũng là người đầu tiên đưa công nghệ chế tác đá từ Đài Loan và truyền dạy cho rất nhiều thế hệ học trò trở thành nghệ nhân sau 30 năm bén duyên với Việt Nam.

Nghệ nhân Chen Hsing Fu

Các sản phẩm của nghệ nhân Chen Hsing Fu đã tham gia nhiều triển lãm chuyên ngành chế tác đá ngọc tại nhiều nơi trên thế giới. 67 năm tuổi đời 50 năm tuổi nghề nhưng với niềm đam mê điêu khắc mãnh liệt yêu thích sáng tạo, ông vẫn muốn cống hiến cho đời những tác phẩm đẹp. Đó là cơ duyên để ông tiếp tục mở ra một workshops Đá phong thủy Đảo Ngọc tại hòn đảo đẹp nhất phía nam Việt Nam. Tạo ra một điểm tham quan trải nghiệm mới mẻ với du khách khi đến với Phú Quốc.

Tin rằng, với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát kỹ thuật trong quá trình làm việc nhằm tạo nên sự hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ nhất của các sản phẩm trang sức phong thủy tại Đảo Ngọc.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm bằng cách trực tiếp đến cửa hàng hoặc có thể kiểm tra sau khi nhận hàng. Nếu phát hiện có những sản phẩm kém chất lượng không được làm từ đá tự nhiên Đảo Ngọc sẽ nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền và hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Với phong cách bán hàng tậm tâm, chu đáo và lễ phép của toàn bộ nhân viên sẽ khiến bạn thực sự hài lòng và thoải mái khi tham quan. Và bạn còn nhận được sự hỗ trợ kiến thức phong thủy chuyên sâu của chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay khi cần thiết.

PV