Siro ho An Phế Khang Mabiphar đạt giải thưởng Sản phẩm – dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023

Siro ho An Phế Khang Mabiphar đạt giải thưởng Sản phẩm – dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023

Ngày 16/12 tại nhà hát quân đội Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia sản phẩm dịch vụ Vàng vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2023 được trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam tổ chức nhằm định hướng thúc đẩy doanh nghiệp đồng thời vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất kinh doanh và phân phối. Tại buổi lễ sản phẩm Siro ho An Phế Khang do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dược phẩm Mabiphar sáng lập đã dành được giải thưởng Sản phẩm – dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023.

Sản phẩm Siro ho An Phế Khang đạt giải thưởng lần này là kết quả đánh giá qua 14 tiêu chí của ban tổ chức và số lượng bình chọn của người tiêu dùng. An Phế Khang là sự kết hợp tinh túy từ các bài thuốc cổ truyền dân tộc kết hợp cùng nền  y học hiện đại với các nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như: cao lá Thường Xuân, hoa hồng bạch, ô mai, mật ong, bách hợp, tang diệp và một số thành phần được nhập khẩu để mang lại hiệu quả cao khi hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, đau rát họng khản tiếng do viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản.

An Phế Khang được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt từ chất lượng nguyên liệu, nhà xưởng, các trang thiết bị đảm bảo vệ sinh, kiểm soát quá trình chế biến và kiểm soát về con người.

An Phế Khang từ khi ra mắt thị trường đã là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ gia đình Việt và là sản phẩm giúp mọi gia đình giải quyết vấn đề: ho do viêm họng, rát họng,  viêm amidan, viêm phế quản của mẹ bầu, trẻ em và tất cả những bệnh nhân bệnh đường hô hấp mãn tính, nhằm hạn chế sử dụng kháng sinh nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

“Chúng tôi, đội ngũ Ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ xin cam kết về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm siro ho An Phế Khang mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Mỗi thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng và được chế biến theo quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Siro ho An Phế Khang không chỉ là giải pháp dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn là sự hòa quyện tinh tế giữa y học hiện đại và những bí quyết dân gian truyền thống. Điều này giúp sản phẩm không chỉ giảm ho mà còn hỗ trợ điều trị các triệu chứng khác liên quan đến đường hô hấp.

Hãy yên tâm khi sử dụng siro ho An Phế Khang, vì chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho bạn và gia đình một giải pháp an toàn và hiệu quả, giảm nhẹ gánh nặng của bệnh viêm đường hô hấp và mang lại cho bạn giấc ngủ yên bình và sức khỏe tốt nhất. Chất lượng là cam kết, và sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”- GĐ.DS Bùi Thị Minh Hoạt chia sẻ.

► Liên hệ:

☆ Website : https://mabiphar.vn/

☆ Hotline: 0963.021.888

☆ Email: duocphammabiphar@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 14, đường Nam Dư, tổ 12, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội