Tranh cúp Sports Medic cùng giải Tennis Bằng Hữu mở rộng lần 7

Tranh cúp Sports Medic cùng giải Tennis Bằng Hữu mở rộng lần 7

Vào ngày 12/8/2023 tới đây, Giải Tennis mở rộng tranh cúp Sports Medic do Hội Tennis Bằng Hữu tổ chức sẽ chính thức khởi tranh.

Giải Tennis Bằng Hữu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh khuyến khích phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe và niềm đam mê đối với bộ môn quần vợt, góp phần vào phong trào phát triển Hội viên CLB. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác, thắt chặt quan hệ giữa các VĐV, các Doanh nhân bạn bè và các CLB, Hội bạn.

Dự kiến, giải đấu sẽ thu hút 48 VĐV tham gia tranh tài, chia thành 24 cặp thi đấu theo thể thức Play-off (2 lần thua). Luật thi đấu được áp dụng theo quy định của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

Các vận động viên được trang bị áo thi đấu và được BTC bốc thăm chia bảng cặp đấu ngẫu nhiên cho 2 trình thi đấu A và B. Giải thưởng cho người chiến thắng gồm cúp, bảng vinh danh, kèm theo quà tặng từ các nhà tài trợ. Các vận động viên tham gia thi đấu từ 08h00 ngày 12/8/2023 tại cụm sân Tennis Kỳ Hoà (số 238, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM). Buổi tối cùng ngày sẽ diễn ra lễ gala trao giải và tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành.

Đến thời điểm hiện tại, giải Tennis Bằng Hữu tranh cúp Sports Medic đã nhận được sự quan tâm từ các cá nhân, doanh nghiệp tham gia tài trợ gồm:
– Nhà tài trợ chính: Sports Medic – Phòng khám chuyên khoa Thể thao – Vật lý trị liệu Bác Sĩ Trương Công Dũng. Website: https://sportsmedic.vn
– Nhà tài trợ Kim Cương: Rượu vang cao cấp Wine Connection. Website: https://wineconnection.vn
– Nhà tài trợ Vàng: Ông Nguyễn Tuấn Hải – Hội Sân Ga Sáng
– Nhà tài trợ Bạc: Nhà hàng Kỳ Hoà
– Nhà tài trợ Đồng:
• Tiệm vàng Trọng Nghĩa. Website: https://tiemvangtrongnghia.vn
• Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Á Kim. Website: https://akim.com.vn
• Công ty Giải pháp hệ thống an ninh Giataco. Website: https://www.giataco.com
… cùng sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Tham gia giải đấu, các vận động viên sẽ có những giờ phút trải nghiệm sự hưng phấn thể thao; được sống trong không khí của tình bằng hữu đoàn kết, thân ái. Mỗi vận động viên, nhà tài trợ, doanh nghiệp, hội viên và khách mời đều có cơ hội để giao lưu, mở rộng và thắt chặt thêm sự hợp tác, gắn bó. Thành công của giải sẽ tạo tiền đề cho việc tổ chức thường xuyên hơn những giải đấu thể thao phong trào cho Hội viên và trong giới doanh nhân Việt Nam.

Đồng thời, với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đấu tennis, Hội Tennis Bằng Hữu đã hỗ trợ các VĐV thành viên có nhiều cơ hội cọ xát nhằm nâng cao sức khoẻ và trình độ, kỹ năng. Qua đó giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi sau những giờ làm việc căng thẳng” – Đại diện ban tổ chức chia sẻ.

  PV